Bé gái 9 tuổi tặng 1.000 con búp bê cho trẻ em nghèo

Gianni Graham hiện khiến dân mạng thế giới ngưỡng mộ bởi suy nghĩ chín chắn cùng trái tim nhân hậu của mình.

Theo Metro, Gianni Graham (9 tuổi) đã tự đặt nhiệm vụ cho mình kể từ Giáng sinh. Đó là sưu tập đủ 1.000 con búp bê dành tặng cho các bé gái vô gia cư hoặc đang sống trong trại trẻ mồ côi.

Gianni còn có website và tài khoản Instagram riêng - 1kbarbiesfor1kgirls - để kêu gọi sự ủng hộ từ mọi người trên toàn thế giới. Hiện nay, cô bé này hoàn thiện hơn một nửa mục tiêu với hơn 500 búp bê thu được từ các nhà hảo tâm.

Chân dung nhà hảo tâm nhí khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trong dịp Giáng sinh, Gianni được người thân tặng hai con búp bê Barbie. Tuy nhiên, cô bé lại không nghĩ đến việc đặt tên hay may quần áo cho chúng.

Thay vào đó, Gianni cảm thấy may mắn khi sở hữu những món quà này, trong khi nhiều trẻ em khác lại chưa từng được trải qua cảm giác hạnh phúc ấy.

Gianni cho rằng, mọi bé gái đều nên có một con búp bê. Chúng không chỉ khiến các bé vui vẻ, mà còn là người bạn thân thiết để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn.

Gianni không ngừng nỗ lực để đem những con búp bê đến với các bé gái có hoàn cảnh khó khăn.

"Gianni nói với tôi rằng, búp bê là bạn của những bé gái khi chúng cảm thấy không có ai để nói chuyện” - Whitney Graham, mẹ Gianni chia sẻ trên Huffington Post.

Gianni Graham hiện sống tại Norfolk, bang Virginia, Mỹ. Theo WTKR, cô bé đã ủng hộ hai con búp bê Barbie của mình, ngay từ khi bắt đầu thực hiện kế hoạch.

Qua hoạt động này, bé gái 9 tuổi hy vọng, những trẻ em hoàn cảnh khó khăn có thể cảm nhận được tình yêu thương từ cộng đồng và ước mơ của các bé sẽ trở thành hiện thực.

Theo news.zing

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận