Bản lĩnh phi thường của cô gái xấu xí nhất hành tinh

Bản lĩnh phi thường của cô gái xấu xí nhất hành tinh

Lizzie Velasquez (26 tuổi, Mỹ) được cộng đồng mạng mệnh danh là người phụ nữ xấu xí nhất thế giới, nhưng với một ý chí kiên cường, cô đã bản lĩnh vượt qua được những câu nói ác ý.

Nhập mô tả dcho ảnh
Lizze mắc một căn bệnh hiếm gặp dẫn đến mù một bên mắt trái và cũng làm tiêu huỷ hết lượng mỡ tích trữ trong cơ thể. Điều đó có nghĩa là lượng mỡ trong cơ thể Lizze ở mốc 0% và chưa bao giờ cân nặng của cô vượt quá 29 kg.
Nhập mô tả dcho ảnh
Đoạn video khủng khiếp đó thu hút hơn 50,000 comment ác ý như: "tại sao cô ấy không tự tử đi vì quá xấu?", "không hiểu sao bố mẹ cô ta nghĩ gì khi nhìn thấy con gái mình chào đời?", "thế giới sẽ thực sự trở nên đẹp hơn nếu không có sự tồn tại của cô ta" và hàng chục ngàn câu bình luận khác.
Nhập mô tả cdho ảnh
Lizzie chia sẻ vớiFOX News: " Sau khi đọc mỗi comment, tôi cảm thấy như họ đang dùng những nắm đấm và đấm thẳng vào mặt tôi xuyên qua màn hình máy tính. Tôi đã rất sợ hãi và căm ghét bản thân mình".
Nhập mô tả cdho ảnh
Nhưng khác với suy nghĩ của nhiều người, Lizze lấy lại sự thăng bằng rất nhanh, cô không cho những kẻ ác ý kia được phép làm mình đau khổ thêm 1 lần nào nữa.
Nhập mô tả cdho ảnh
Trái lại, cô biến chính bản thân mình thành một câu chuyện tích cực và là người đi đầu trong những chiếc dịch giúp đỡ nạn nhân bị lạm dụng trực tuyến. Lizze thậm chí còn làm một bộ phim tài liệu tuyệt vời về chính bản thân mình.

Theo Minh Minh
Tiền Phong

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận