Bạn đã từng gặp một người khiến bạn muốn khám phá chính mình chưa?

Bạn đã từng gặp một người khiến bạn muốn khám phá chính mình chưa?

Đó là một niềm vui không thể diễn tả thành lời khi ta gặp được người có trái tim ấm áp. Họ đã làm thay đổi ta, cho đến khi ta tìm ra sự ấm nồng trong chính con người mình.

Đến một ngày, bạn sẽ gặp một người có trái tim ấm áp...

Một ngày nào đó, bạn sẽ gặp một người thực sự chân thành và cởi mở. Họ là một người vô cùng ấm áp. Từ lần đầu tiên bạn gặp người ấy, miệng bạn đã không thể ngưng cười. Một loại cảm giác hạnh phúc lan tỏa từ đầu đến tận các ngón chân...

Những cuộc họp buồn tẻ của một ngày làm việc không hiểu sao lại trôi qua một cách nhanh chóng. Đơn giản là vì bạn không còn tập trung được nữa, bạn đã không để ý đến thời gian, cả tách trà bạn đang uống hay những cuộc thảo luận xung quanh mình. Dễ hiểu đúng không?

Bằng tất cả sự bất ngờ, bạn chợt phát hiện ra rằng người này là một trong những người bạn tốt nhất của bạn. Bạn thậm chí còn không nhận ra điều đó sớm hơn khi hai người gặp nhau một vài ngày trước đó. Chỉ có bạn và người ấy - thời gian cũng như ngưng đọng lại vậy.

Khi phải nói lời tạm biệt, bạn chỉ muốn ôm người ấy thật chặt, như thể chỉ khi đứng trước họ bạn mới được là chính mình. Vì chỉ có họ mới có thể hiểu được những điều mà bạn không cần phải nói ra và chưa từng có một người nào hiểu bạn như thế trước đó cả.

Bạn sẵn sàng để khám phá những điều mình chưa biết, bạn muốn chinh phục đại dương, cùng thỏa thích bơi lội trên biển với người ấy - chỉ để cảm nhận sự ấm áp riêng biệt này.

Ban da tung gap mot nguoi khien ban muon kham pha chinh minh chua? - Anh 2

Một ngày nào đó, bạn mơ ước mình cũng trở nên ấm áp như họ. Bạn muốn trao sự ấm áp và niềm vui này cho những người xung quanh, những người luôn đối xử tốt với bạn. Vì vậy, bạn đã dành chút thời gian ít ỏi trong lịch trình bận rộn của mình để tận tay nấu bữa tối cho bố mẹ - họ đã quá vất vả sau một ngày dài làm việc. Bạn viết thư cho những người bạn đã quá lâu không liên lạc với nhau. Đó là khi bạn khám phá ra điều kì diệu, những điều tốt đẹp của tâm hồn vẫn luôn tồn tại bên trong mỗi một người chúng ta.

Đó là một niềm vui không thể diễn tả thành lời khi ta gặp được người có trái tim ấm áp. Họ đã làm thay đổi ta, cho đến khi ta tìm ra sự ấm cúng trong chính con người mình. Tuy nhiên, điều đó có thể chẳng dễ dàng gì. Bởi ngày nay, mọi người đều muốn nhận lại hơn là phải cho đi. Nhưng tại sao bạn không thử? Khi khám phá được tâm hồn của mình, đó mới là điều tuyệt diệu nhất trên đời này.

Theo TTXVN

Theo Phụ Nữ News

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận