Ảnh kỷ yếu đậm chất “phụ hồ” của học sinh Bắc Giang

Ảnh kỷ yếu đậm chất “phụ hồ” của học sinh Bắc Giang

 Không đồng phục học sinh, áo dài duyên dáng như bao bạn bè đồng trang lứa, teen 12A1 đã táo bạo khi hóa thân vào những chàng trai, cô gái lao động thực thụ trong bộ ảnh kỷ yếu cuối cấp.

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo này thuộc về teen 12A1, THPT Phương Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Không giống như bao bạn bè đồng trang lứa chụp ảnh kỷ yếu trong những bộ đồng phục quen thuộc, teen 12A1 lại “chơi trội” khi sử dụng trang phục đúng chất lao động.

Có thể thấy các cô cậu học trò 12A1 đang quay ngược thời gian, trở về quá khứ của bố mẹ mình vào những năm 80.

Dễ dàng nhận thấy “màu thời gian” những năm 80 qua trang phục, style đã đi vào huyền thoại – dép tổ ong.

Không ngại hình tượng, không sợ xấu, bộ ảnhcho thấy sự sáng tạo, chịu chơi và cả sự đoàn kết của tập thể lớp

Nhìn những biểu cảm, tạo dáng của từng thành viên lớp ai cũng phải bật cười vì sự bá đạo và hài hước. Chắc chắn những hình ảnh này sẽ trở thành kỷ niệm không bao giờ quên đối với từng thành viên.

Dù không có nội dung rõ ràng nhưng bộ ảnh cũng tạo được sự thích thú cho mọi người bởi sự hồn nhiên, duyên dáng và sự “hài” trong từng shoot hình.

Buổi chụp hình còn là thời gian để các thành viên trong lớp được thư giãn, thể hiện cái tôi cá nhân cảu mình và quan trọng hơn là giúp tất cả thành viên trong lớp gắn kết với nhau hơn.

Trong thời điểm kỷ yếu đang thời kỳ “bão hòa” về ý tưởng, nội dung, thì bộ ảnh của lớp 12A1 sẽ là một gợi ý thú vị cho các teen khác học hỏi.

Dù sau này có xảy ra chuyện gì, mỗi người có một đường đi riêng nhưung nhìn lại bộ ảnh này chắc chắc teen 12A1 sẽ vẹn tròn cảm xúc khi nhớ về quãng thời gian cấp 3.

Theo Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận