Anh chàng diễn viên trẻ điển trai, đa tài nổi tiếng Sài Thành

Anh chàng diễn viên trẻ điển trai, đa tài nổi tiếng Sài Thành

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, cùng với nhiều tài lẻ, Trần Ngọc Duy được đông đảo bạn trẻ mến mộ.

Trần Ngọc Duy sinh năm 1990, hiện tại Duy đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài vẻ ngoài nam tính, chững chạc là điều gây ấn tượng với mọi người, Ngọc Duy còn là một chàng trai tài năng khi sở hữu nhiều tài lẻ như: lên nội dung, biên kịch ý tưởng kịch bản, làm âm thanh hậu kỳ cho phim, diễn xuất, diễn viên hài,…

Anh chàng đã từng tham gia rất nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng đình đám như: Thách Thức Danh Hài, Tuyệt Chiêu Siêu Diễn,… Ngoài ra, Duy còn xuất hiện trong hàng loạt series của những bộ phim ngắn nổi tiếng, thu hút đông đảo lượt xem như: Phim Cấp 3, Phim Sắp Ra,…

Đặc biệt, chàng trai đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng như: Cùng với ekip Phim Cấp 3 Nhận nút bạc youtube và nhận giải thưởng phim ngắn có nhiều lượt theo dõi nhất trong chương trình Pop Awards vào năm 2014, giành giải Nhất cuộc thi với Phim “ ước mơ xanh “ cùng với ekip Pháo TV trong cuộc thi video “Việt Nam trong mắt tôi” năm 2016 do đoàn Thành phố hồ chí Minh tổ chức, nhận nút play bạc Youtube năm 2016 với Ekip Phim Sắp Ra thuộc channel thoughtful.

“Mình cảm thấy rất vui khi được các bạn trẻ quan tâm. Điều đó cũng nói lên là mình đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình ở trong phim để tạo vị trí của mình trong lòng người hâm mộ. Chính vì thế, càng khiến mình phải càng cố gắng nhiều hơn trong công việc cũng như vai trò diễn xuất của mình trong các bộ phim mình tham gia. Mình sẽ cố gắng ngày càng mình càng hoàn thiện bản thân hơn để dễ gần hơn với các bạn trẻ hâm mộ” –Duy chia sẻ.

“Mình rất thích vua hài Châu Tinh Trì vì phong cách của anh ấy và mình đang trao dồi thêm rất nhiều để có thể có được thần thái diễn xuất như anh ấy. Nhưng điều đó còn khá xa và mình cần cố gắng nhiều hơn nữa” – Anh chàng cho hay.

“Mình sẽ viết thêm nhiều kịch bản hay hơn nữa để thực hiện ra nhiều bộ phim hấp dẫn gửi đến các bạn hâm mộ và định hướng bản thân theo hình tượng là một diễn viên hài siêu cấp đụng đến đâu cười tới đó. Sắp tới, có thể mình sẽ quay lại thực hiện cấp 3 ngoại truyện một bộ phim với thiên hướng hài bá đạo hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn trẻ . Đây cũng là ước mơ của mình ấp ủ làm 1 bộ phim hài mang hơi hướng Châu Tinh Trì trong đó. Cám ơn các bạn luôn dõi theo Duy suốt thời gian qua. Hy vọng các bạn sẽ luôn ủng hộ Duy”- Ngọc Duy tâm sự.

Theo Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận