Ấn tượng sắc màu rực rỡ tại điểm thi đặc biệt nhất tỉnh Sóc Trăng

GD&TĐ - Trường THPT Hoàng Diệu là một trong những điểm thi “đặc biệt” nhất ở Sóc Trăng. Có mặt tại đây trong ngày thi đầu tiên, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, ấn tượng...

>> MỜI XEM GỢI Ý LỜI GIẢI ĐỀ THI THPT QUỐC GIA 2019 TẠI ĐÂY

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, Trường THPT Hoàng Diệu (TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) là điểm thi rất “đặc biệt” vì ngoài học sinh đang theo học hệ giáo dục phổ thông, còn có các Tăng sinh đến từ Trường Bổ túc văn hóa Pali Trung cấp Nam Bộ, thí sinh đang theo học hệ Giáo dục thường xuyên, thí sinh là chiến sĩ quân đội, Bộ đội Biên phòng tỉnh, học sinh trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng,...

Tăng sinh Lâm Dượl (trường Bổ túc văn hóa Pali Trung cấp Nam Bộ) cho biết: “Trường chúng tôi có 34 tăng sinh dự thi. Ở trường chúng tôi đang học, năm nào cũng có tăng sinh dự thi và luôn đạt kết quả cao. Vì vậy, chúng tôi phấn đấu giữ vững thành tích của các thế hệ đi trước”.

Chiến sĩ Nguyễn Hoàng Vũ (Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng) cho biết: “Tôi thi 3 môn để lấy điểm xét tuyển vào đại học. Hôm nay khá yên tâm vì mình đã ôn tập đầy đủ. An hem chúng tôi là lính nghĩa vụ, đang công tác tại các đơn vị thuộc bộ đội biên phòng tỉnh.

Chúng tôi được chỉ huy tạo điều kiện ôn tập, đi thi có xe của đơn vị đưa đón. Vì thế chúng tôi cố gắng hết sức mình để đạt kết quả cao”.

Các chiến sĩ biên phòng tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2019 trong bộ quân phục sắc xanh ấn tượng. 
 

Chiến sĩ lục quân tham gia kỳ thi...
 Gây chú ý nhất vẫn là Tăng sinh đến từ Trường BTVH Pali Trung cấp Nam Bộ
Các thí sinh này khẳng định sẽ phấn đấu giữ vững thành tích của các thế hệ đi trước.
Các Tăng sinh dự thi.
 Thí sinh của trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng.

>> MỜI XEM GỢI Ý LỜI GIẢI ĐỀ THI THPT QUỐC GIA 2019 TẠI ĐÂY

Cao Xuân Lương

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận