Á hậu Tường San cùng Hoa hậu quốc tế Mariem diện áo dài khám phá Sài Gòn

Hoa hậu quốc tế Mariem Velazco và Á hậu Tường San.Hoa hậu quốc tế Mariem Velazco và Á hậu Tường San.

Không chỉ tham gia những hoạt động ý nghĩa khi tới Việt Nam, Hoa hậu quốc tế Mariem Velazco còn có khoảng thời gian tuyệt vời khi cùng Á hậu Tường San dạo chơi, khám phá Sài gòn.

Sau những hoạt động từ thiện ý nghĩa, Á hậu Tường San đã cùng với Hoa hậu quốc tế Mariem Velazco dạo chơi và khám phá Sài gòn.

Nếu Á hậu Tường San ngọt ngào, duyên dáng trong tà áo dài trắng cách tân thì đương kim Hoa hậu quốc tế Mariem rạng rỡ trong bộ áo dài đặc biệt được BTC Miss World - Việt Nam đặt may riêng.

Tà áo dài đặc biệt là sự kết hợp giữa nét truyền thống của Việt Nam và những hình ảnh của người thiếu nữ Nhât Bản với màu sắc đặc trưng đến từ đất nước mặt trời mọc, nơi sẽ diễn ra cuộc thi Miss International tới đây.

Món quà tuyệt vời và đầy ý nghĩa ấy đã được Mariem cực kì trân trọng, nàng hậu dường như rất vui và háo hức khi được diện chiếc áo dài đặc biệt dạo chơi Sài gòn.

Trong hành trình của mình, hai nàng hậu đã tới thăm và dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bến Nhà Rồng.

Sau một ngày khám phá cảnh sắc Sài Gòn, Á hậu Tường San và Hoa hậu quốc tế Mariem Velazco cùng nhau lưu lại rất nhiều những shoot hình đẹp mê hoặc.

Bên cạnh đó, cả hai nàng hậu đều vui vẻ, gần gũi khi chụp ảnh cùng người hâm mộ trước Bưu điện thành phố.

Mariem cũng vô cùng thích thú khi được ngắm nhìn nét đẹp kiến trúc của nhà thờ Đức bà, được lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng với nàng Á hậu xinh đẹp, ngọt ngào Tường San.

Kết thúc hành trình một ngày khám phá Sài Gòn, Á hậu Tường San, Hoa hậu quốc tế Mariem Velazco cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan khám phá ẩm thực Nhật Bản trên đất Việt.

Trong không gian đậm chất của xứ sở hoa anh đào, đại diện đơn vị chủ quản cuộc thi Miss International cùng các người đẹp đã thảo luận về cuộc thi sắp tới tại Nhật Bản.

Ngọc Trang

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận