Á hậu Thùy Linh đẹp tinh khôi trong set đồ trắng

Vừa trở về sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á tại Nhật Bản, bằng sự nỗ lực của bản thân, Thùy Linh đã đạt được giải Á hậu trong cuộc thi này.

Đây là cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016 nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của các nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc trên toàn châu Á.

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á - Ms Viet Nam Entrepreneur Asia 2016 diễn ra tại Aichi- Nhật Bản.

A hau Thuy Linh dep tinh khoi trong set do trang - Anh 1

Là người đẹp có năng khiếu kinh doanh cộng với ngoại hình xinh đẹp, Thùy Linh tự tin đăng ký tham gia cuộc thi với mong muốn có được cơ hội tham quan tìm hiểu thị trường kinh doanh cũng như du lịch thăm thú các địa danh nổi tiếng tại xứ sở hoa Anh Đào.

Sau rất nhiều cố gắng, chuẩn bị nghiêm túc, Thùy Linh vượt qua hàng trăm thí sinh để đạt ngôi vị Á hậu, giờ đây cô cảm thấy may mắn và hài lòng với những gì mình đã đạt được.

A hau Thuy Linh dep tinh khoi trong set do trang - Anh 2

Đây là lần đầu tiên cô tham gia cuộc thi có quy mô quốc tế như vậy. Nhưng vốn là một hotgirl, tham gia diễn xuất ở các bộ hình thời trang và là cô chủ của chuỗi shop thời trang được giới trẻ ưa chuộng, Thùy Linh có được thần thái tự tin, phong cách ăn mặc như một fashionista thực thụ và ngoại hình sáng của một doanh nhân trẻ.

Tất cả những điều đó, giúp Thùy Linh nổi bật và được đánh giá cao trước dàn thí sinh dự thi năm nay.

A hau Thuy Linh dep tinh khoi trong set do trang - Anh 3

Với danh hiệu Á hậu doanh nhân, Thùy Linh mong muốn được công chúng đón nhận mình như một phụ nữ hiện đại, hướng tới sự chín chắn của một doanh nhân thành đạt hơn là danh hiệu hotgirl mà trước đây mọi người ưu ái dành cho cô.

Mới đây, Thùy Linh cùng ekip thực hiện bộ ảnh với tông trắng tinh khôi, như một món quà gửi dành tặng người hâm mộ thời gian qua đã yêu quý, ủng hộ, động viên cô khi Thùy Linh bắt đầu tham gia cuộc thi nhan sắc này.

Trong bộ ảnh mới, Thùy Linh đẹp tinh khôi trong sắc trắng. Cô như một nàng công chúa vừa mong manh, vừa kiêu kỳ và vô cùng xinh đẹp.

A hau Thuy Linh dep tinh khoi trong set do trang - Anh 4

A hau Thuy Linh dep tinh khoi trong set do trang - Anh 5

A hau Thuy Linh dep tinh khoi trong set do trang - Anh 6

A hau Thuy Linh dep tinh khoi trong set do trang - Anh 7

A hau Thuy Linh dep tinh khoi trong set do trang - Anh 8

A hau Thuy Linh dep tinh khoi trong set do trang - Anh 9

A hau Thuy Linh dep tinh khoi trong set do trang - Anh 10

Photo: Lê Thiện Viễn
Makeup: Louis Ayumi
Stylist: Phạm Bảo Luân

Theo Emily Tran
Khám Phá

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận