Á hậu Mâu Thuỷ trở về trường trong “Ngày hội tết cổ truyền trường Nguyễn Trãi”.

Á hậu Mậu Thuỷ mộc mạc trở về thăm trường xưaÁ hậu Mậu Thuỷ mộc mạc trở về thăm trường xưa

GD&TĐ -  “Ngày hội Tết cổ truyền trường Nguyễn Trãi” là hoạt động ngoại khoá thường niên và là nơi các em học sinh vừa vui chơi vừa tìm hiểu về những phong tục tập quán về tết cổ truyền. Bất ngờ Á hậu Mâu Thuỷ trở lại trường xưa nơi cô từng học năm cấp 3 đúng vào ngày trường tổ chức Ngày hội.

Nhân dịp trở về trường, Á hậu Mâu Thủy được mời làm giám khảo khách mời cho các phần thi đồng diễn flashmob của các lớp nằm trong chương trình “Ngày hội Nguyễn Trãi với Tết cổ truyền” – một hoạt động ý nghĩa mừng xuân Mậu Tuất 2018 của trường. 

Á hậu Mâu Thủy làm giám khảo phần thi đồng diễn flashmob trong chương trình “Ngày hội Nguyễn Trãi với Tết cổ truyền”

Trở lại trường cũ, Á hậu Mâu Thủy bao cảm xúc ùa về, xúc động và hạnh phúc trong vòng tay thầy cô và các học sinh tại nơi mình đã từng học.

Á hậu Mâu Thủy đã đại diện cho tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao tặng quỹ khuyến học trường

Sau những tiết mục flashmob đầy hấp dẫn, Á hậu Mâu Thủy đã đại diện cho tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao tặng quỹ khuyến học trường số tiền trị giá 15 triệu đồng nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh. 

Á hậu Mâu Thủy đã đại diện cho tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao tặng quỹ khuyến học trường

Không khí buổi giao lưu sau đó diễn ra hết sức ấm áp, Á hậu Mâu Thủy còn ký tặng tạp chí Miss Univers Vietnam cho nhà trường và các bạn học sinh.

 Ký tặng tạp chí Miss Univers Vietnam cho nhà trường và các bạn học sinh.
Tặng tạp chí Miss Univers Vietnam cho nhà trường và các bạn học sinh.

Sự nhiệt tình của các học sinh ở đây khiến Á hậu Mâu Thủy vô cùng cảm động. Các em học sinh ai cũng muốn có bức ảnh với Á hậu để lưu niệm và đưa lên mạng xã hội để khoe về ngôi trường THPT Nguyễn Trãi – nơi học sinh cũ trở thành Á hậu Mâu Thuỷ - Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

Selfie cùng các em học sinh THPT Nguyễn Trãi.

Hà Quàng

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận