Á hậu Kiều Loan xuất hiện cá tính trong buổi họp mặt đồng hương xứ Quảng

Á hậu Kiều Loan bất ngờ bước đến trong bộ vest cá tính.Á hậu Kiều Loan bất ngờ bước đến trong bộ vest cá tính.

GD&TĐ - Sau khi được xướng tên trở thành Á hậu 1 tại cuộc thi Miss World Vietnam 2019 ngay chính quê nhà của mình, Kiều Loan đã trở thành niềm tự hào cho những người con đất Quảng. 

Lần này, với vai trò là sinh viên Quảng Nam, cô vinh dự được mời đến tham dự buổi họp mặt hội đồng hương để giao lưu và chia sẻ cùng các bạn sinh viên xứ Quảng khác.

Vừa đến nơi, Kiều Loan cho biết cô cảm thấy bồi hồi, rạo rực khi nghe thấy những thanh âm đặc trưng trong giọng nói của những người con Quảng Nam giữa sân trường. Cô cảm nhận như bản thân đang đứng giữa mảnh đất quê hương... 

Thầy cô cũng như các bạn sinh viên Quảng Nam đều bất ngờ trước nhan sắc ‘đậm đà’ của nàng Á hậu sinh năm 2000 trong bộ vest đỏ cá tính. Kiều Loan cũng nhận được sự chào đón nhiệt tình từ các bạn sinh viên trong hội đồng hương.

Với khả năng ca hát của mình, Kiều Loan cũng không ngại khoe giọng ca đầy nội lực khi được yêu cầu trình bày một ca khúc đặc trưng của những người con xứ Quảng.

Ca khúc ‘Tình quê’ do nhạc sĩ Trần Quế Sơn sáng tác cũng từng được thể hiện bởi Mỹ Tâm – idol của nàng Á hậu Kiều Loan.

Kiều Loan chia sẻ, cô rất vinh hạnh khi được mời đến tham gia hoạt động ý nghĩa lần này. Đối với cô, đây cũng là lần đầu tiên vào Sài Gòn sống một mình và cô phần nào hiểu được cảm giác của những sinh viên phải xa nhà.

Đối với các sinh viên trong hội đồng hương Quảng Nam, Kiều Loan cũng nhắn nhủ: “Hãy làm mọi điều bằng hết sức mình khi đó sẽ không có gì trở thành rào cản cho chúng ta nữa”.

Khi được hỏi về quá trình đến với Miss World Vietnam, Loan chia sẻ rằng con đường tới ngôi vị Á hậu không hề dễ dàng đối với cô. Việc trở thành Hoa khôi tại trường Đại học đã là bước đệm giúp Loan quyết định tham gia vào ‘cuộc chiến’ nhan sắc Miss World Viet nam vừa qua.

May mắn hơn nữa khi vòng chung kết lại được tổ chức tại ngay chính quê nhà của Kiều Loan và cô cũng đã nhận được sự cổ vũ mạnh mẽ đến từ người dân Quảng Nam dành cho mình.

Danh hiệu Á hậu 1 đã giúp cô có thêm động lực để tiếp tục mang vinh quang về cho đất Quảng tại cuộc thi Miss Grand International sắp tới.

Châu Long

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận