Á hậu Hoàng Thuỳ đối thoại với sinh viên về bản lĩnh khi vươn tới thành công

Á hậu Hoàng Thùy cùng các sinh viên trong chương trình “SGU UNITOUR” với chủ đề “Người Việt trẻ trong thời kỳ toàn cầu hóa”Á hậu Hoàng Thùy cùng các sinh viên trong chương trình “SGU UNITOUR” với chủ đề “Người Việt trẻ trong thời kỳ toàn cầu hóa”

GD&TĐ - Tối 07/05, Á hậu Hoàng Thùy đã trở thành speaker truyền nhiệt huyết cho sinh viên về bản lĩnh người Việt trẻ để vươn tới thành công và hội nhập toàn cầu tại trường Đại học Sài gòn.

Với tư cách khách mời đặc biệt trong chương trình “SGU UNITOUR” với chủ đề “Người Việt trẻ trong thời kỳ toàn cầu hóa”, Á hậu Hoàng Thuỳ đã đưa ra câu chuyện về sự kiên trì vượt khó, cố gắng chạm vào ước mơ, mạnh và phấn đấu để vượt qua giới hạn bản thân của Á hậu Hoàng Thùy đã nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn sinh viên tại trường Đại học Sài gòn.

 Á hậu đã chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân để được như ngày hôm nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề người mẫu, cùng với danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy đã tự tin trở thành speker truyền nhiệt huyết cho sinh viên, nhất là các sinh viên sắp ra trường chưa có định hướng cho mình khi kết thúc những ngày học tập chuẩn bị đi làm cống hiến cho xã hội.

Tại buổi giao lưu khi xoay quanh đề tài chính về “Trang bị bản lĩnh để vượt qua thử thách, nghịch cảnh, kiên trì với mơ ước và vươn tới thành công”, Á hậu Hoàng Thùy đã cùng các bạn sinh viên, ôn lại những kỷ niệm thú vị về 8 năm hoạt động trong làng giải trí của người đẹp, đồng thời cô cũng chia sẻ những bí quyết để thành công, tìm ra định hướng phát triển tương lai với thông điệp:“Bạn sẽ không biết mình tài giỏi và bản lĩnh ra sao nếu ko đặt ra thử thách và tự tin vượt qua nó”.

 Á hậu Hoàng Thùy đối thoại cùng sinh viên về bản lĩnh vươn tới thành công.
 Á hậu đối thoại cùng các sinh viên về khó khăn cũng như suy nghĩ cho tương lai của mình.

Với sự nhiệt tình và chân thành của Á hậu đã khiến cả hội trường Đại học Sài Gòn phải chăm chú lắng nghe theo từng lời nói của người đẹp, nhiều bạn còn dũng cảm đứng lên đối thoại và nhờ Á hậu cho mình những lời khuyên trong cuộc sống.

 Á hậu trở thành sperker và các sinh viên chăm chú lắng nghe theo từng lời nói của cô.

Kết thúc chương trình, Á hậu Hoàng Thùy sẽ tiếp tục với những hoạt động theo hướng speaker – truyền cảm hứng tích cực đến giới trẻ và chú trọng đến các vấn đề về cộng đồng, môi trường, kinh tế tài chính và khởi nghiệp. Đây cũng là định hướng của Á hậu Hoàng Thuỳ trong thời gian tới.

Hà Quàng

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận