“A Creative Showtime” - sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thiết kế

Diễn giả chia sẻ trong buổi workshopDiễn giả chia sẻ trong buổi workshop

GD&TĐ - Câu lạc bộ Kỹ năng truyền thông – Học viện Báo chí và Tuyên truyền vừa tổ chức buổi Workshop “A Creative Showtime” với chủ đề “Văn hóa đường phố: Nét truyền thống và hiện đại”.

Buổi workshop được tổ chức với mục đích tạo sự giao lưu, kết nối nghệ thuật giữa các bạn trẻ yêu thích thiết kế, nghệ thuật và giới chuyên môn.

Workshop diễn ra với ba phần chính: Triển lãm nghệ thuật về văn hóa đường phố, Talkshow về chủ đề văn hóa đường phố với diễn giả Nguyễn Lệ Quyên – Đại diện TTVHTP Hà Nội và anh Hoàng Anh- Đại diện Cổ động Page; chương trình chia sẻ kỹ năng sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế, quay dựng video...

Khi tham dự buổi workshop, các bạn trẻ sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ về chủ đề cuộc thi “Văn hóa đường phố: Nét truyền thống và hiện đại”, cũng như các kỹ năng sáng tạo phục vụ trực tiếp cho thí sinh trong quá trình tham gia dự thi: kỹ năng quay dựng và kỹ năng thiết kế.

Các bạn trẻ sẽ có cơ hội được chia sẻ kiến thức về thiết kế, nghệ thuật 

Chị Nguyễn Thị Minh Anh, Trưởng Ban tổ chức cho biết: “Khách tham dự sẽ được training trực tiếp về cách thức triển khai từ khâu lên ý tưởng đến hoàn thiện một sản phẩm sáng tạo ngay trong không gian mở của chương trình. Workshop “A Creative Showtime” còn là hoạt động để người yêu nghệ thuật và giới chuyên môn có thể giao lưu, trao đổi trực tiếp về những cảm hứng sáng tạo bắt nguồn từ văn hóa đường phố trong cuộc sống.”

Được biết, Workshop “A Creative Showtime” nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi thiết kế và làm video Creative Hunter 2019. Creative Hunter là cuộc thi tìm kiếm những tài năng trong lĩnh vực sáng tạo truyền thông, tạo môi trường cho các nhà thiết kế trẻ thỏa sức thể hiện cá tính, sự phá cách và khả năng kết nối cộng đồng qua các ấn phẩm truyền thông.

Với chủ đề “Văn hóa đường phố: Nét truyền thống và hiện đại trong con mắt thế hệ Z”, Creative Hunter mong muốn người trẻ thể hiện cái nhìn, quan điểm riêng về văn hóa đường phố qua con mắt trẻ trung, hiện đại.

Cuộc thi gồm 3 vòng: Vòng đầu - Gửi bài dự thi online từ ngày 1/5/2019 đến ngày 25/5/2019, vòng Challenge từ ngày 1 - 2/6/2019, đêm Gala trao giải diễn ra vào ngày 16/6/2019.

Minh Vân

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận