9x Thái Nguyên xinh đẹp giỏi khóc cười, tự nhận mình... “điên“

Tự nhận mình điên, quái tính, 9X Thái Nguyên xinh đẹp đưa cá tính của mình vào những bức ảnh siêu thực khiến người xem dễ cho là “dở hơi”.
9X Thai Nguyen xinh dep gioi khoc cuoi, tu nhan minh dien
9X Thái Nguyên Nguyễn Ngọc Bích là nhân vật chính trong bộ ảnh mới của nhiếp ảnh gia trẻ Nguyễn Việt Hoàng. Trong bộ ảnh này, Ngọc Bích đã khoe cá tính độc dị, những ý thích điên rồ của mình khiến người xem khó hiểu nhưng vẫn rất tò mò. Ảnh: Nguyễn Việt Hoàng.
9X Thai Nguyen xinh dep gioi khoc cuoi, tu nhan minh dien-Hinh-2
Ngọc Bích sinh năm 1995 từng là nữ sinh khoa Văn, trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên. Từng ôm ước mơ trở thành một cô giáo, công việc phù hợp với người dịu dàng, nhu mì nhưng thực chất Ngọc Bích lại là một cô gái rất cá tính và có phần quái dị.
9X Thai Nguyen xinh dep gioi khoc cuoi, tu nhan minh dien-Hinh-3
9X Thái Nguyên xinh đẹp cho biết, cô không cảm thấy khó chịu khi ai đó nói mình là “điên” khi xem những bức ảnh mới này. Tự nhận bản thân là một người quái tính, Ngọc Bích có nhiều thói quen, sở thích khác người mà nhiều người quen gọi là “dở hơi”.
9X Thai Nguyen xinh dep gioi khoc cuoi, tu nhan minh dien-Hinh-4
Ngọc Bích cho biết, cô có khả năng khóc cười chớp nhoáng, thay đổi cảm xúc nhanh đến chóng mặt, đang cười lớn có thể khóc rơi nước mắt ngay lập tức. Ngoài ra cô nàng còn thích trò chuyện “nhảm” với… gấu bông, thích hát mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là trong lúc ăn.
9X Thai Nguyen xinh dep gioi khoc cuoi, tu nhan minh dien-Hinh-5
Từng đó sở thích, thói quen quái dị mà Ngọc Bích chia sẻ trên đã đủ cho thấy cô bạn có cá tính đặc biệt như thế nào. Tuy nhiên bản chất của Ngọc Bích lại là một cô nàng giàu ham muốn khám phá mọi thứ, khám phá chính bản thân mình, thích những trải nghiệm mới lạ… điều này không hiếm có ở những người trẻ hiện đại.
9X Thai Nguyen xinh dep gioi khoc cuoi, tu nhan minh dien-Hinh-6
Chính cá tính và sở thích khác lạ đã khiến Ngọc Bích quyết định chụp bộ ảnh siêu thực này. Ý tưởng ban đầu của Ngọc Bích được tìm kiếm từ những giấc mơ, trong những khuất sau cuộc sống, phản ánh khao khát, sự huyễn hoặc của bản thân…
9X Thai Nguyen xinh dep gioi khoc cuoi, tu nhan minh dien-Hinh-7
Để thực hiện bộ ảnh với những chi tiết cho thấy sự lập dị này Ngọc Bích và nhiếp ảnh gia trẻ Việt Hoàng đã phải rất kỳ công. Ngọc Bích phải tự bôi bẩn người, leo thác nước, nằm vùi mình trong đất, nằm cạnh đống lửa… để cho ra những bức ảnh độc lạ nhất.
9X Thai Nguyen xinh dep gioi khoc cuoi, tu nhan minh dien-Hinh-8
Với một cô gái yêu thích sự khác biệt, mới lạ như Ngọc Bích, thời gian thực hiện bộ ảnh siêu thực vừa qua thực sự mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị. Thành quả có được là những bức ảnh đẹp, không đụng hàng cũng khiến bản thân 9X Thái Nguyên gợi cảm, xinh đẹp này.
9X Thai Nguyen xinh dep gioi khoc cuoi, tu nhan minh dien-Hinh-9
Bộ ảnh của Ngọc Bích sau khi được chia sẻ lên Facebook thu hút sự quan tâm của khá nhiều bạn trẻ. Bỏ qua cảm giác khó hiểu ban đầu, nhiều bạn trẻ cho rằng bộ ảnh thực sự chất lượng, người mẫu xinh đẹp và rất cá tính.
9X Thai Nguyen xinh dep gioi khoc cuoi, tu nhan minh dien-Hinh-10
Một tạo hình đầy phá cách của Ngọc Bích trong bộ ảnh siêu thực.

Theo kienthuc.net.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận