9X Sài Thành xinh đẹp và khả năng kiếm 40 triệu/ tháng

9X Sài Thành xinh đẹp và khả năng kiếm 40 triệu/ tháng

Với bản lĩnh và ý chí cầu tiến, Liên Nhi khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vẻ ngoài xinh đẹp và khả năng hái ra tiền.

Liên Nhi tên thật là Nguyễn Thị Thùy Liên. Cô nàng xinh đẹp sinh năm 1994 tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ nhỏ Liên Nhi đã có đam mê kinh doanh và yêu thích các loại mỹ phẩm làm đẹp. Chính vì vậy, ngay khi trưởng thành cô nàng đã quyết định kinh doanh online để thỏa ước mơ từ bé của mình.
Từ khoản vốn nhỏ tích góp từ những công việc làm thêm, Liên Nhi quyết định kinh doanh mỹ phẩm online và các phụ kiện làm đẹp. Đến nay, nhờ khả năng kinh doanh cùng với một chút may mắn, chỉ sau một thời gian ngắn, Liên Nhi đã bước đầu gặt hái được nhiều thành công.

Có thân hình hấp dẫn, làn da trắng với số đo 3 vòng chuẩn, Liên Nhi luôn thu hút mọi ánh nhìn của người xung quang. Rất nhiều người đẹp và các bạn trẻ tìm đến để đặt mua mỹ phẩm của cô. Họ tìm đến không chỉ đơn giản là mua hàng chất lượng cao của cô mà cô còn luôn nhiệt tình hướng dẫn cách làm đẹp đúng cách cho chị em cũng như truyền đạt những kiến thức làm đẹp của cô cho mọi người.

Khởi nghiệp dường như từ 2 bàn tay trắng giờ đây Liên Nhi tự hào cho biết trung bình mỗi tháng công việc kinh doanh mỹ phẩm của cô cũng mang về cho cô chủ trên dưới 40 triệu đồng doanh thu mỗi tháng. Tuy vậy, cô nàng vẫn chưa thực sự hài lòng và không ngừng cố gắng để có thể đạt được thành công cao hơn nữa trong tương lai.

Là gương mặt mới trong cộng đồng khởi nghiệp 9x, Liên Nhi luôn là cái tên được nhắc đến trong giới trẻ Sài Thành bởi cô không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn, tính tình thân thiện, hòa đồng, thông minh, mà cô còn luôn chịu khó tìm tòi học hỏi, Dù còn trẻ nhưng cô nàng hot girl này đã sớm khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường, với thông điệp của cô gửi tới các chị em phụ nữ, rằng hãy làm đẹp cho chính mình để tự tin với người đối diện và khi có tự tin rồi thì mọi việc sẽ thành công.

Theo Viết Thịnh- Thái Ngọc
Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận