9X Quảng Ninh khiến nhiều người lầm tưởng trai Hàn

9X Quảng Ninh khiến nhiều người lầm tưởng trai Hàn

Gương mặt baby, phong cách đậm chất Hàn Quốc, Anh Dũng là cái tên được cộng đồng Quảng Ninh đặc biệt yêu thích.

Phạm Anh Dũng (sinh năm 1998) hiện đang sinh sống và học tập tại “đất mỏ” Quảng Ninh.

Anh Dũng được cộng đồng Quảng Ninh biết đến nhờ tấm hình thẻ, ngoài ra anh chàng 9X còn được lòng mọi người nhờ tài cover nhạc, đặc biệt những bản nhạc Hàn. Hiện trên Facebook của chàng trai trẻ tuổi đã có gần 100 nghìn lượt theo dõi.


Anh Dũng chia sẻ: “Em có thần tượng mấy nhóm nhạc K-pop nên cứ nghe nhạc với xem họ hát live nhiều đâm ra là thuộc luôn lời lẫn vũ đạo. Nhạc Việt thì em vẫn thích những bản nhạc ballad nhẹ nhàng sâu lắng. Thậm chí, nếu thấy có bài nào phù hợp, đúng tâm trạng thì em cover luôn chứ không phân biệt nhạc Việt hay nhạc Hàn. Em cover nhạc theo sở thích thôi chứ không dành nhiều thời gian vào nó vì lúc này em vẫn đặt việc học lên hàng đầu”.

Với đam mê lớn cho nghệ thuật, đặc biệt là ca hát từ nhỏ chàng trai 9X này đã là cây văn nghệ của lớp, trường cũng như các chương trình văn nghệ tại địa phương.

Từ khi được đông dảo mọi người biết đến, Anh Dũng cũng nhận đừoi một số lời mời là quảng cáo sản phẩm và anh chàng cũng kiếm được chút ít thu nhập để chi tiêu cá nhân.

"Khi được nhiều người biết đến thì cuộc sống của em vẫn hoạt động bình thường. Chỉ có điều, ra đường em được nhiều người nhận ra, vì vậy, em cảm thấy rất vui và tự hào. Cũng từ bước ngoặt đó mà em có được một số công việc phù hợp với bản thân và cũng kiếm được chút tiền tiêu vặt mà không cần xin bố mẹ. Mặc dù là số tiền rất nhỏ, chỉ vài trăm thôi nhưng em cũng thấy ý nghĩa và nhận ra bản thân mình cần nổ lực hơn nữa trong công việc lẫn học tập”, Dũng tâm sự.

Với đam mê lớn dành cho âm nhạc, Anh Dũng hi vọng sẽ đỗ vào trường Cao đẳng Nghệ thuật vào kì thi sắp đến.

Theo Mai Phương - Thủy Nguyễn
Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận