9x nhịn đói cả tháng vì “nghiện” mua son

Cô nàng 9x hiện sở hữu cho bàn trang điểm của mình gần 200 thỏi son đang khiến nhiều người bất ngờ với những bật mí thú vị.
Co nang 9X nhin doi ca thang vi nghien mua son
Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ những hình ảnh về bàn trang điểm của một cô gái với đầy đủ các loại son. Bàn trang điểm của cô gái này khiến bất cứ cô gái nào cũng phải trầm trồ và yêu thích.
Co nang 9X nhin doi ca thang vi nghien mua son-Hinh-2
Liên hệ với cô gái đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng cô gái này giới thiệu: “Mình tên Phạm Yến Linh, sinh ngày 19/08/1996, sở thích của mình là sưu tầm son và nuôi chó mèo hamster, mình hiện đang là sinh viên trường Saigontourist”.
Co nang 9X nhin doi ca thang vi nghien mua son-Hinh-3
Quan niệm sống của cô nàng 9X này chính là tự lực cánh sinh, không dựa dẫm vào ba mẹ.
Co nang 9X nhin doi ca thang vi nghien mua son-Hinh-4
Nhờ sở thích sưu tầm son nên Yến Linh sở hữu cho mình 189 cây son. Bên cạnh đó cô bạn còn đam mê trang điểm cho người khác.
Co nang 9X nhin doi ca thang vi nghien mua son-Hinh-5
Được mọi người gọi với biệt danh “thánh son”, Yến Linh bày tỏ: “Mình không phải là thánh son đâu, son của mình cũng không có nhiều như những chị khác. Nên nói tới "thánh son" thì cũng hơi quá và mình cũng hơi ngại”.
Co nang 9X nhin doi ca thang vi nghien mua son-Hinh-6
Yến Linh cũng bật mí thêm là cô bạn không thể nhớ được đã dành bao nhiêu tiền để mua son, nhưng “Mỗi lần lên cơn mua son là y như rằng nhịn đói cả tháng”, thiếu nữ 9X chia sẻ.
Co nang 9X nhin doi ca thang vi nghien mua son-Hinh-7
Hiện nay ngoài thời gian học tập, cô gái này còn bán hàng online và dự định trong tương lai của Yến Linh là muốn học một khóa nấu ăn và trang điểm chuyên nghiệp.
Co nang 9X nhin doi ca thang vi nghien mua son-Hinh-8
Co nang 9X nhin doi ca thang vi nghien mua son-Hinh-9
Co nang 9X nhin doi ca thang vi nghien mua son-Hinh-10

Theo Nguoiduatin/kienthuc

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận