9x đất Cảng nổi tiếng với khuôn mặt như học sinh tiểu học

9x đất Cảng nổi tiếng với khuôn mặt như học sinh tiểu học

Không ít người tỏ ra ngạc nhiên, thích thú khi biết tuổi thật của cậu bạn hot teen Đất Cảng, Nguyễn Minh Tân (Tân Sept).

Chàng trai có khuôn mặt trẻ thơ

Hiện đang là học sinh lớp 12 Trường THPT An Dương (Hải Phòng), cậu bạn sinh năm 1997 này được nhiều người biết đến bởi gương mặt như học sinh tiểu học dù đã tròn 18 tuổi.

Bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội từ năm 2013, Minh Tân nhanh chóng trở thành gương mặt hot teen đình đám đất Cảng khi trang cá nhân có hơn 110 000 người theo dõi.

Minh Tân chia sẻ: “Nhiều người cho rằng mình chỉ sinh năm 2000 hay cùng lắm là 1999 thôi, thậm chí còn nhận xét mình có gương mặt của… học sinh tiểu học.

Đôi lúc Tân cũng đùa rằng mình sinh năm 1999 và không ít người tin điều đó. Họ lại ngạc nhiên khi sự thật là Tân đã 18 tuổi rồi. (cười)”

“Bỗng dưng nổi tiếng” khiến cậu bạn có phần không quen bởi những lời bàn tán, khen ngợi của rất nhiều người. Tuy nhiên, Minh Tân cũng dần làm quen với việc được cộng đồng mạng chú ý hay ra đường vô tình có nhiều người nhận ra và gọi tên.

Dù đã 18 tuổi nhưng cậu bạn này lại sở hữu gương mặt như học sinh tiểu học

Dù đã 18 tuổi nhưng cậu bạn này lại sở hữu gương mặt như học sinh tiểu học

Đến gần với đam mê nhờ sự nổi tiếng bất ngờ

Cũng nhờ trở thành hot teen được nhiều người quan tâm, Minh Tân nhanh chóng nhận được những lời mời làm mẫu ảnh hay là nhân vật quảng bá cho những sự kiện lớn ở thành phố năng động Hoa phượng đỏ.

Chàng trai có gương mặt baby này rất yêu thích chụp ảnh. “Những địa điểm đẹp tại thành phố mình đều đã ghé qua và chụp cả rồi đấy! Cảm giác được cầm chiếc máy ảnh trên tay, thu vào mắt những khung hình đẹp lung linh khiến mình rất hạnh phúc", Minh Tân chia sẻ.

Cậu bạn cũng cho biết: “Mình rất thích tham gia các sự kiện. Và cũng từ ngày Facebook có nhiều lượt follow, mình đã nhận được những lời mời làm mẫu ảnh cho các shop quần áo, chụp ảnh quảng bá cho 1 số sự kiện lớn ở Hải Phòng như Waters Light , Emotion Night, Pool Party...

Đó cũng có thể coi là một may mắn khi mình được bước gần hơn đến đam mê của bản thân.”

Không chỉ gây chú ý với vai trò mẫu ảnh, Minh Tân còn được biết đến bởi khả năng nhảy hiện đại và hát cover nhiều ca khúc đình đám.

Nhiều bài nhảy như: I got a boy - SNSD, Oppa Oppa - Super Junior, Like this - Wonder Girl, Only One - BoA ...đã được Minh Tân và nhóm bạn S-MAD (Students Make A Difference) thể hiện trong các hoạt động ngoại khóa tại trường.

Minh Tân luôn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và thể hiện sự năng động của bản thân để chứng tỏ bản thân mình không chỉ là một hot teen nổi tiếng nhờ gương mặt đẹp.

Cậu bạn sinh năm 1997 quan niệm rằng: “Mình luôn đề cao quan điểm sống là phải luôn tôn trọng mọi người xung quanh, phải có lòng tự trọng, không được tự cao tự phụ.

Và dù trong mắt người khác, mình có là người nổi tiếng hay hot boy gì đó thì vẫn cứ phải sống tự nhiên, thoải mái, sống thật với chính bản thân mình".

Là học sinh cuối cấp đang bước vào những ngày ôn luyện đại học, Minh Tân luôn cố gắng cân bằng những công việc cá nhân và lịch học dày đặc.

Cậu bạn ấp ủ ước mơ có thể trở thành một biên tập viên tài năng trong tương lai: "Thi đỗ trường đại học mà mình đã lựa chọn, học tập tốt để sau này có thể đi du lịch một số nước như Mĩ, Úc, Pháp".

Cùng ngắm 1 vài hình ảnh của cậu bạn sinh năm 97 này:

Theo Soha

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận