9X bán gốm kiếm gần 2 triệu đồng trong nửa ngày

Để hoàn thành thử thách của chương trình Sống khác, Hoàng Dũng (sinh năm 1995) thế chấp điện thoại, giấy tờ để thuê xe đi bán gốm, nhằm kiếm được 500.000 tiền lãi trong nửa ngày.

Nhiệm vụ được đặt ra cho Á quân chương trình Giọng hát Việt 2015 - Hoàng Dũng là kiếm được 500.000 đồng trong vòng 12 tiếng đồng hồ. Sau đó, anh sẽ phải sinh sống cùng bà con lao động nghèo trên thuyền gốm trong một ngày. Nếu thử thách hoàn thành, 9X sẽ được quay trở về đi hát.

Có mặt tại bãi Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội từ sáng sớm, Hoàng Dũng đã thế chấp tất cả giấy tờ, điện thoại cùng các vật dụng cá nhân để thuê xe gốm đi bán.

Công việc tưởng chừng dễ dàng nhưng lại lấy đi bao mồ hôi, công sức của chàng trai 20 tuổi. Anh phải tự mình điều khiển chiếc xe chở gốm cồng kềnh và nặng trĩu đến mức chân tay mỏi rã rời.

Đến 12h trưa, anh chỉ bán được vài ba món đồ nhỏ lẻ. Khi vào đến phố cổ, 9X còn bị đuổi và cạnh tranh từ những hàng quán khác.

Hoàng Dũng vất vả ngược xuôi bán hàng. Ảnh: Cắt từ clip
Hoàng Dũng vất vả ngược xuôi bán hàng. Ảnh: Cắt từ clip

Sau 9 tiếng rong ruổi khắp phố phường Hà Nội, chàng trai sinh năm 1995 bán được 1.825.000 đồng.

Tuy vậy, số tiền lãi mà 9X kiếm được cũng chưa thấm vào đâu so với số tiền 500.000 mà chương trình đề ra.

Không muốn trở thành người thất hứa với khán giả, Hoàng Dũng quyết định đến địa điểm biểu diễn và chấp nhận nâng thử thách sống trên thuyền gốm lên 48 tiếng. Trong tập tiếp theo, 9X sẽ xin làm bốc vác để kiếm tiền hoàn thành số tiền mà chương trình đề ra.

Sống khác là chương trình truyền hình thực tế mang tính giáo dục cao, do VTV6 thực hiện. Mỗi số sẽ là trải nghiệm thực tế của những nhân vật đến từ mọi miền đất nước. Chương trình hiện thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Theo news.zing.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận