8 người đàn ông chứng minh chỉ cần giảm cân là có thể trở thành soái ca

8 người đàn ông chứng minh chỉ cần giảm cân là có thể trở thành soái ca

Không chỉ có chị em phụ nữ mà ngay cả cánh mày râu cũng hoàn toàn có thể trở thành soái ca nếu giảm cân.

 

Sở hữu ngoại hình quá cỡ chưa bao giờ là điều mong muốn của bất kì ai dù thuộc giới tính, tuổi tác hay nghành nghề nào, không chỉ gây khó khăn trong đời sống thường ngày mà thừa cân béo phì còn đem lại nhiều biến chứng khó lường cho sức khỏe của con người.

Có thể lâu và mất rất nhiều công sức nhưng đừng từ bỏ vì 8 người đàn ông này sẽ cho bạn thấy, giảm cân là liều thuốc tốt nhất cho sắc đẹp của con người.

1. Luiz Trigo - giảm 104kgAnh chàng này phải mất đến 6 năm mới có thể giảm được ngần ấy trọng lượng của mình, vào năm 2011 Luiz mất việc và bị bạn gái bỏ khi có cân nặng lên tới 180kg.

Bác sĩ đã khuyên Luiz nên thay đổi lối sống của mình nếu không muốn ảnh hưởng đến tính mạng. Mọi thứ đã trở nên tốt hơn với Luiz khi anh chỉ còn 76kg.

2. Rick Snowdon - giảm 81kgRick từng là một người nhút nhát do cơ thể quá khổ của mình, có thời điểm anh đã nặng đến 165kg. Rick bắt đầu họcguitar thay vì đến phòng tập, chính việc gắn liền với từng lời ca nốt nhạc đã giúp cơ thể anh bắt đầu có những thay đổi tích cực. Sau một thời gian Rick đã giảm đi một nửa trọng lượng của mình, hiện tại anh là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ khá nổi tiếng.

3. Nathan Priestley - giảm 76kg

Nathan đã phải chịu đựng rất nhiều về mặt tinh thần khi mới 18 tuổi mà cân nặng đã lên đến 165kg, anh đã từng bỏ nhà đi và có ý định tự sát để không còn cảm thấy mặc cảm.

Nhưng với quyết tâm lớn từ bản thân, Nathan đã vực dậy sau hai năm luyện tập vất vả, một cơ thể khỏe mạnh như hiện tại đã giúp anh suy nghĩ lạc quan và hạnh phúc hơn.

4. Pasquale Brocco - giảm 135kgQuá chán ngán với cơ thể của mình, Pasquale quyết định thay đổi cuộc đời bằng cách luyện tập sức mạnh và đi bộ đường dài trong suốt 3 năm trời. Cuối cùng anh đã có được một cơ thể như mình mong muốn, kiên trì chính là chìa khóa giúp anh thực hiện được mọi thứ.

5. Mark Ludlow - giảm 60kgMark đã từng bị trêu chọc về cân nặng nặng của mình khi còn là một học sinh, lúc ấy anh còn được chẩn đoán bị mắc phải căn bệnh rối loạn cảm xúc. Nhờ sự động viên từ gia đình và quyết tâm cao độ từ bản thân đã giúp Mark giảm đi một nửa trọng lượng cơ thể trong vòng 2 năm.

6. Noah Kingery - giảm 86kgVì nghiện rượu và tăng cân mất kiểm soát Noah đã mất đi bạn gái của mình, anh đã nghĩ đến việc tự tử để chấm dứt mọi nỗi đau trên đời.

Nhưng chính trong những lúc tuyệt vọng nhất đã giúp anh tạo dựng một niềm tin khác vững chắc cho mình, anh lao vào luyện tập bất kể ngày đêm, chưa tới hai năm Noah đã có được một cơ thể tuyệt đẹp như thế này.

7. Ross Gardner - giảm 89kgRoss đã từng nặng đến 178 kg, mọi thứ đã trở nên khó khăn hơn với anh khi cơ thể ngày càng nặng nề và chậm chạp, Anh đã nghĩ đến lúc mình cần thay đổi để có một cuộc sống khác.

Luyện tập vất vả trong nhiều năm không chỉ giúp anh có được một cơ thể khỏe mạnh mà còn có thêm cảm hứng để giúp đỡ những người khác.

8. Eli Sapharti - giảm 54kgEli đã từng gặp khủng khoảng về tinh thần khi hôn nhân tan vỡ, mọi thứ càng tồi tệ hơn khi cân nặng của anh cứ tăng lên không ngừng, anh nghĩ mình không thể sống như thế này mãi được.

Sau bốn năm, mọi thứ đã trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết với Eli, anh đã không ngừng chia sẻ và giúp đỡ người khác có hoàn cảnh giống mình.

Theo Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận