8 kiểu người "đi đâu cũng gặp" mùa Giáng sinh

Giáng sinh là dịp giới trẻ ra đường đi chơi, tận hưởng không khí an lành. Tuy nhiên, một số người lại phải mệt mỏi với bài vở hoặc chỉ muốn nằm nhà tận hưởng niềm vui riêng.

Giáng sinh là dịp giới trẻ ra đường đi chơi, tận hưởng không khí an lành. Tuy nhiên, một số người lại phải mệt mỏi với bài vở hoặc chỉ muốn nằm nhà tận hưởng niềm vui riêng.

8 kieu nguoi 'di dau cung gap' mua Giang sinh hinh anh 1

Nhiều người không chỉ chuẩn bịGiáng sinhtừ vài tuần hoặc vài ngày trước, mà quần áo đã lên sẵn tự lúc nào rồi. Đi đâu thấy áo đỏ, dài tay, cổ lọ là chuẩn bị sẵn hết, đợi đến ngày Noel là "xõa" thôi.

8 kieu nguoi 'di dau cung gap' mua Giang sinh hinh anh 2

Trong khi người người, nhà nhà vui vẻ đi chơi Giáng sinh, có những người phải "cắm đầu cắm cổ" học bài. Nào là kiểm tra miệng, 15 phút, thi học kỳ... Noel năm nào cũng thế, nhưng không dám làm liều bỏ ngang đi chơi, sau ăn "zero" lại khổ.

8 kieu nguoi 'di dau cung gap' mua Giang sinh hinh anh 3

Đối lập với hội mọt sách là team đi chơi bất chấp. Họ quan niệm Giáng sinh mỗi năm chỉ có một lần thôi, học hành là sự nghiệp suốt đời. Nói là làm, đi chơi quên lối về, không lo học hành gì cả. Đến kỳ kiểm tra hối hận cũng muộn rồi!

8 kieu nguoi 'di dau cung gap' mua Giang sinh hinh anh 4

Trên đời có một kiểu người chống lại tất cả loại thính, ăn là niềm vui, nằm nhà là hạnh phúc. Ngoài đường thì đông, khói bụi, đi ra đường thế nào cũng mệt. Ở lì trong nhà luyện phim đúng là thiên đường mà.

8 kieu nguoi 'di dau cung gap' mua Giang sinh hinh anh 5

Thời buổi này đi đâu cũng gặp "hội khẩu nghiệp", nói xấu người khác mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là khi thấy người ta có "gấu". Cũng thông cảm đi, F.A lâu năm thấy ai cũng có đôi có cặp cũng tủi thân chứ. Nhưng cứ khẩu nghiệp mãi thế này khi nào mới có bồ?

8 kieu nguoi 'di dau cung gap' mua Giang sinh hinh anh 6

Noel năm nay không lo lắng gì nữa, có gấu bên cạnh là vui rồi. Dù có hơi tốn tiền nhưng cũng nở mặt với đám bạn.

8 kieu nguoi 'di dau cung gap' mua Giang sinh hinh anh 7

Trong khi người người dạo phố, nhà nhà ra đường đi chơi Giáng sinh thì có một số người lại "sấp mặt" với deadline. Đã cố gắng giải quyết ở công ty mà mãi không xong, về nhà còn bị sếp hiểu lầm. Thôi phận làm nhân viên phải ráng vậy, xem như đi toi đêm Giáng sinh an lành.

8 kieu nguoi 'di dau cung gap' mua Giang sinh hinh anh 8

Trên đời có một số người mất khái niệm thời gian, ham tiệc tùng, hoài niệm quá khứ. Lễ lộc gì cũng muốn kéo dài mãi mới chịu. Giáng sinh qua rồi vẫn cứ ham hố. Thôi thì ráng tận hưởng đi, cũng sắp hết năm rồi, lúc đó lại tha hồ ăn Tết.

Theo news.zing.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận