7 cách thoát ế hiệu quả mà con gái phải biết

Ảnh minh họaẢnh minh họa

7 cách sau đây có thể sẽ giúp bạn giải bài toán thoát ế dễ dàng.
Ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác, ngoảnh đi ngoảnh lại thấy bạn bè xung quanh thay mấy “lớp áo” người yêu rồi mà mình vẫn đơn thân lẻ bóng, nàng cũng có phần e ngại. Vậy nàng cần làm gì để thoát ế?

 

1. Chăm ra ngoài đi chơi

Lười ra ngoài, lười đi chơi là một trong những nguyên nhân gây ế. Bởi thói quen ở trong nhà ôm máy tính quá lâu khiến cho nàng như “ì” người, ngại giao tiếp, ngại nói chuyện với người khác. Nếu không thay đổi thói quen này thì e rằng cái sự ế càng theo nàng dài dài.

2. Bớt đọc ngôn tình/tiểu thuyết

Tình yêu của nàng luôn gắn liền với hình ảnh soái ca khí chất đầy mình, đẹp trai như minh tinh điện ảnh và có một tình yêu thủy chung sắt son với một người con gái. Nàng mộng tưởng rằng mình sẽ gặp được một người như thế. Nàng nhìn ra ngoài kia, nơi có những anh chàng có đầy tật xấu, không có ngoại hình sáng ngời ngời như soái ca của nàng, thế là thôi, không thể yêu thương nổi.

Càng đắm chìm trong những cuốn truyện không có thực ấy, nàng sẽ càng xa rời thực tế đấy!

3. Đầu tư về ngoại hình

Nàng suốt ngày nghĩ mình béo, nghĩ mình xấu, thế rồi nàng an phận với những điều ấy. Nàng nghĩ tình yêu chỉ dành cho mấy đứa con gái xinh xắn thôi. Nhưng nàng quên rằng, nàng cần yêu bản thân và chăm chút vẻ bề ngoài hơn, thêm một nụ cười tươi như ánh mặt trời thường trực trên môi thì chắc chắn nàng sẽ xinh đẹp hơn nhiều.

Tin tôi đi, nàng chắc chắn không xấu xí như nàng nghĩ, nàng chỉ chưa biết điệu đà mà thôi.

4. Bớt “dính” vào hội FA

Sai lầm của những đứa ế là chơi thân với một hội ế. Chính vì thế cuộc sống quanh nàng chỉ xoay quanh mấy đứa cũng cùng cảnh ngộ với mình.

Muốn cuộc sống mới mẻ và có nhiều “cơ hội” yêu đương hơn thì nàng hãy bớt số lần tụ tập thường xuyên với mấy đứa bạn ế ẩm để dành thời gian cho những chàng trai khác. Đảm bảo tình hình sẽ khá lên đấy!

5. Bớt xem phim Hàn, cuồng các oppa

Nàng có thể ngồi cày phim Hàn cả đêm, không cần ăn ngủ. Nàng đặt bức ảnh oppa trước bàn học để ngắm cả ngày.

Nàng khóc như mưa khi được gặp nhìn thấy các oppa, nàng cảm thấy đau lòng khi tình yêu của nữ nhân vật chính bị tổn thương. Cuộc sống của nàng chỉ xoay quanh nghe nhạc, xem phim rồi nghe nhạc và ngắm nhìn oppa.

Thử hỏi tình yêu dành cho chàng trai của đời nàng có được vào thời gian nào?

6. Tìm hiểu thú vui của con trai

Con đường ngắn nhất đến trái tim các nàng là qua dạ dày, còn con đường nhanh nhất đến trái tim con trai là cùng sở thích.

Hãy tìm hiểu thú vui của bọn con trai, xem người nàng để ý đang thích gì. Thường thì bọn con trai khá đơn giản, chỉ quẩn quanh ba thú vui game, đá bóng, truyện tranh, đàn hát… thôi. Biết về những thú vui đó, bạn sẽ tìm được tiếng nói chung khi trò chuyện cùng chàng.

Biết đâu hợp nhau và chàng nghĩ “đây chính là cô gái của cuộc đời mình rồi” thì sao!

7. Tự tin hơn

Nàng thường “to mồm” với những đứa bạn thân nhưng lại nhút nhát với người lạ. Nàng nghĩ một đứa nhạt nhẽo, xấu xí, kém cỏi… như mình sẽ chẳng có thằng nào thèm yêu đâu.

Nhưng nàng quên rằng trong mỗi cô gái đều có chứa một điều đặc biệt. Chỉ cần nàng tự tin hơn vào chính bản thân mình, thì tuyệt nhiên các chàng trai sẽ nhận ra điều đặc biệt ấy, cứ thử mà xem!

 

Theo Tiin

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận