7 cách mặc hoodie - chiếc áo hot nhất đường phố năm qua

7 cách mặc hoodie - chiếc áo hot nhất đường phố năm qua

Áo hoodie phối với suit là một trong những cách gây ấn tượng mạnh với người đối diện.

7 cách mặc hoodie - chiếc áo hot nhất đường phố năm qua

Hoodie là loại áo có mũ, thường được may từ chất liệu nỉ, phom rộng có thiết kế không khóa giống áo sweatshirt hoặc có khóa để mặc như một chiếc áo khoác.

Thiết kế này được xếp vào nhóm những món đồ cơ bản trong tủ đồ của mọi người. Năm ngoái, cùng bomber jacket, áo hoodie được bình chọn là món đồ được mặc nhiều nhất trên đường phố. Các chuyên gia làng mốt dự báo, khi phong cách thể thao Athleisure đang ngày một trỗi dậy mạnh mẽ, áo hoodie tiếp tục có chỗ đứng vững chắc trong trào lưu mốt suốt năm nay.

Có nhiều cách phối áo hoodie cho cả giới trẻ lẫn những quý cô U30, U40 sở hữu gu mặc năng động, cá tính. Một trong số đó là cách chơi họa tiết. Bạn có thể phối chúng theo phong cách mix layer (mặc nhiều lớp chồng chéo). Năm nay, thời trang thập niên 1980 chi phối làng mốt, vì thế legging họa tiết là lựa chọn hấp dẫn hơn cả.

 
7 cách mặc hoodie - chiếc áo hot nhất đường phố năm qua Để biến chiếc hoodie trở nên sang hơn, hãy chọn áo khoác lông mặc ngoài với bốt cao trên gối.
7 cách mặc hoodie - chiếc áo hot nhất đường phố năm qua Công thức áo hoodie và chân váy là một trong những cách mặc cơ bản được nhiều người áp dụng. Để nổi bật hơn, bạn nên chọn chân váy độc đáo. Với xu hướng mốt năm nay, chân váy da ép nhựa bóng loáng kết hợp tất và giày cao gót là một gợi ý.
7 cách mặc hoodie - chiếc áo hot nhất đường phố năm qua Khi phong cách công sở gặp trào lưu thể thao, hãy mặc áo hoodie như một chiếc áo thun bên trong áo măng tô, kết hợp quần ống suông.
7 cách mặc hoodie - chiếc áo hot nhất đường phố năm qua Những cô gái sở hữu đôi chân lý tưởng, hoodie dáng dài theo mốt giấu quần và bốt cao trên gối dễ dàng tạo được ấn tượng.
7 cách mặc hoodie - chiếc áo hot nhất đường phố năm qua Suit - phong cách được nhiều người yêu thích nhất năm 2015, một biểu tượng của menswear - cũng có thể được phối với chiếc áo hoodie dường như chẳng liên quan.
7 cách mặc hoodie - chiếc áo hot nhất đường phố năm qua Để có được phong cách sporty chic (phong cách thể thao thanh lịch) đậm chất thị thành, bạn có thể phối hoodie với quần âu, giày thể thao kèm áo khoác dài tối giản.

Theo vnexpress

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận