54 bài báo cáo tham gia Hội nghị khoa học sinh viên Trường ĐHSP Huế

Nhiều đề tài NCKH của SV được chuẩn bị hết sức công phu được trình bày tại hội nghịNhiều đề tài NCKH của SV được chuẩn bị hết sức công phu được trình bày tại hội nghị

GD&TĐ - Ngày 10/12 Trường ĐHSP Huế - ĐH Huế tổ chức Hội nghị khoa học sinh viên năm học 2017-2018, 54 bài báo các kết quả nghiên cứu của các công trình nghiên cứu độc lập của 138 tác giả và nhóm tác giả từ 11 khoa trong toàn trường đã gửi về tham dự.

Trong đó có 19 bài từ các khoa chuyên ngành, khoa tự nhiên, 21 bài từ các khoa xã hội, 14 bài từ các chuyên ngành khoa học giáo dục. BTC Hội nghị đã chọn 18 bài để báo cáo trình bày tại phiên toàn thể. 10 bài báo cáo trưng bày dưới hình thức Poster.

Đặc biệt các bài viết tham dự hội nghị đều được nhà trường đưa vào in trong Kỷ yếu Hội nghị Khoa học SV năm 2017 và đăng tải trên trang web của Trường.

Hoạt động NCKH trong sinh viên trường ĐHSP Huế đã trở thành một nhiệm vụ thiết yếu và là nhu cầu của tuổi trẻ của Trường ĐHSP Huế.

Những kết quả đạt được trong NCKH của SV nhà trường đã khẳng định tiềm năng lớn trong NCKH của SV. Nếu được động viên, tạo điều kiện thì NCKH của SV sẽ vừa góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, vừa có thể đem lại những giá trị       khoa học, kinh tế và văn hóa không nhỏ.

Dịp này, nhà trường khen thưởng 3 giảng viên và 11 sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2016 – 2017.

Minh Ngọc

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận