4 nữ sinh xinh đẹp, tài năng của ĐH Bách khoa Hà Nội

4 nữ sinh xinh đẹp này giành được nhiều lượt bình chọn nhất trong cuộc thi Miss ảnh do sinh viên đại học Bách khoa tổ chức.

Miss Tôi yêu Bách khoa là cuộc thi ảnh chào xuân 2015 của ĐH Bách khoa. Cuộc thi được tổ chức mở rộng trên toàn quốc với các đối tượng dự thi bao gồm sinh viên, cựu sinh viên đại học Bách khoa. Tính đến thời điểm hiện tại.

Phạm Thị Vân Trang là thí sinh nhận được rất nhiều sự bình chọn từ phía cộng đồng mạng. Cô sinh năm 1996, sinh viên lớp BK6.06 - K59, ĐH Bách khoa Hà Nội.

Nữ sinh có làn da trắng nổi bật.

Cao Minh Thúy sinh năm 1995, là sinh viên lớp Quản lý công nghiệp, K58.

Trong cuộc sống, nữ sinh được nhận xét có tính cách năng động, hòa đồng và thường xuyên tham gia các hoạt động tập thể của trường, lớp.

Lê Ngọc Hân sinh năm 1994, hiện là sinh viên lớp CĐ2.14 K57. Đây là bức ảnh kỷ yếu cùng lớp của cô. Với vẻ ngoài xinh xắn, trắng trẻo, Ngọc Hân được coi như hoa khôi của lớp. (Ảnh: Nguyen Bro's).

9X có khả năng chơi bóng rổ và đồng thời cũng là quản lý Tuyển bóng rổ của ĐH Bách khoa 3 năm trong quãng thời gian theo học tại trường. (Ảnh: Nguyen Bro's).

Khuôn mặt xinh xắn của Nguyễn Phương Anh (sinh năm 1995) - sinh viên lớp Kinh tế, K58. Bức ảnh được chụp trong buổi đầu nhập học của nữ sinh với niềm hân hoan, vui sướng của một tân sinh viên.

Phương Anh luôn cảm thấy tuyệt vời và đặc biệt khi được làm một nữ sinh của ĐH Bách khoa.

9X được nhận xét có gương mặt giống người Hàn Quốc.

An Thị Thanh Nga (sinh năm 1995), hiện là sinh viên lớp UPMF12. Hiện tại, Thanh Nga đang nhận được lượt bình chọn khá cao từ cộng đồng mạng trong cuộc thi.

Đôi mắt to là điểm nhấn trên gương mặt của nữ sinh.

Theo VTC News

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận