360 độ trải nghiệm tại Triển lãm Giáo dục New Zealand 2018

360 độ trải nghiệm tại Triển lãm Giáo dục New Zealand 2018

GD&TĐ - Hơn 60 trường học hàng đầu tại New Zealand sẽ tham dự Triển lãm Giáo dục New Zealand 2018 nhằm giới thiệu môi trường giáo dục hàng đầu thế giới đến học sinh, sinh viên (HSSV) Việt Nam.

Đây là một trong những sự kiện góp phần xúc tiến quan hệ hợp tác giáo dục giữa New Zealand và Việt Nam, đặc biệt là sau chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến New Zealand vào ngày 11-14/03/2018.

Triển lãm Giáo dục New Zealand là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Tổ chức Giáo dục New Zealand (ENZ), hỗ trợ bởi Đại sứ quán và Lãnh sự quán New Zealand.Đây là một trong những hoạt động quảng bá về giáo dục New Zealand lớn nhất trong năm tại Việt Nam.

Triển lãm năm nay diễn ra vào ngày 7/4 tại Tp. Hồ Chí Minh và 8/4 tại Hà Nội với quy mô lớn và hấp dẫn, cùng nhiều hoạt động và ưu đãi đặc biệt dành cho HSSV Việt Nam.

Đáng chú ý, Triển lãm tổ chức một số lớp học đúng chuẩn New Zealand cho cả khối Trung học và Đại học do giảng viên đến từ xứ Kiwi đứng lớp, mang đến trải nghiệm thực tế về môi trường học tập và phương pháp giảng dạy độc đáo của nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Ngọc Trang

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận