3 thầy giáo xì tin, dễ gần được học trò yêu quý

3 thầy giáo xì tin, dễ gần được học trò yêu quý

Vì vui tính và thân thiện nên các thầy đặc biệt được lòng tụi 'nhất quỷ nhì ma'.

Thầy hiệu trưởng "lắm chiêu" trường Việt Đức

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Quốc Bình nhảy hiphop và mặc đồ trẻ trung không kém các teen. 

Nhắc tới trường THPT Việt Đức, nhiều học trò sẽ nghĩ ngay tới thầy hiệu trưởng Nguyễn Quốc Bình hay còn được thần dân trong trường gọi bằng biệt danh "thầy hiệu trưởng lắm chiêu" "thầy hiệu trưởng xì tin nhất". 

Bên cạnh những công việc đòi hỏi nghiêm túc, thầy Quốc Bình còn thường xuyên hòa mình, cùng học sinh thể hiện những màn trình diễn ấn tượng, khó quên mà không phải thầy cô nào cũng can đảm thực hiện. Thầy Quốc Bình từng gây ấn tượng bằng màn nhảy hiphop, đọc beatbox trong buổi lễ khai giảng năm học 2014 - 2015 với bộ đồ trẻ trung.

Cách đây gần 2 tuần, trong lần giao lưu với đại sứ quán New Zealand, nhiều khách mời phải "mắt tròn mắt dẹt" khi thầy hiệu trưởng cùng với các bạn học sinh nam lên nhảy điệu nhảy truyền thống của người Maori. Teen Việt Đức đặc biệt quý mến thầy và truyền tai nhau những kỷ niệm thú vị như được thầy cho socola hay cùng đá cầu dưới sân trường.

Thầy giáo hát hay, xì teen trường Phú Nhuận

Thầy Nguyễn Công Đức không ít lần trổ tài ca hát để "phục vụ" cho teen Phú Nhuận. 

Là giáo viên Thể dục kiêm Trợ lý Thanh Niên của trường THPT Phú Nhuận, thầy giáo Nguyễn Công Đức khiến học trò hâm mộ bởi giọng hát hay và rất tâm lý với teen. Không chỉ là một giáo viên, với teen Phú Nhuận, thầy Công Đức giống như một người anh, thần tượng để mỗi khi có chuyện buồn đều có thể tâm sự, giãi bày.

Dù không nhảy hiện đại, bắn rap hay beatbox nhưng thầy Công Đức lại có bí quyết riêng để tạo nên sự khác biệt. Cô bạn Nguyễn Loan, thần dân trường Phú Nhuận cho biết: "Tụi mình vẫn thường gọi thầy là hot boy hoặc 'bố bố' đấy. 

Thỉnh thoảng thầy vô phòng Đoàn mà thấy căng thẳng quá thầy hay hỏi kiểu 'Thầy đẹp trai không mấy đứa'. Hay lúc chụp hình bao giờ thầy cũng ới to 'kiểu khác mấy đứa ơi'. Thầy là người luôn thầu mọi show lớn nhỏ của trường mà. Những lúc tâm trạng thất thường, tụi mình hay ca thán 'thầy ơi, nay em buồn quá".

Thầy giáo Vật lý bắn rap của teen Gia Định

 Thầy Tô Lâm Viễn Khoa.

Nếu như teen Việt Đức phổng mũi khi có thầy hiệu trưởng "lắm chiêu", teen Phú Nhuận có thầy Công Đức dễ thương thì teen Gia Định tự hào khi sở hữu thầy giáo có tài bắn rap và độ đáng yêu không thua gì các teen. Đó là thầy Tô Lâm Viễn Khoa - giáo viên môn Vật lý trường THPT Gia Định, người thầy nổi tiếng với clip What does Physics say?.

Ngoài việc mang đến cho teen Gia Định kiến thức Vật lý bằng những hình thức giảng dạy mới lạ, thầy Viễn Khoa còn rất đáng yêu và được teen đặt cho tên thân thiết "thầy giáo xì tin". Tất cả những điều khô khan trong môn học qua tay thầy đều được biến tấu hài hước, sinh động. Trong clip What does Physics say? thầy Khoa còn tự tay viết lời, thu âm và hoàn thiện clip.

Theo Đoàn Huyền
ione/vnexpress

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận