25 tuổi chưa có người yêu cũng không phải là 'ế'!

" Đã là yêu thì không nên miễn cưỡng Nhớ, thì nói là nhớ, Yêu, phải nói là yêu..."

Viết cho tuổi 18 chưa có người yêu!

18 tuổi chưa có người yêu thì chưa gọi là gái ế! Trong khi lũ bạn suốt ngày người yêu gọi đi ăn, người yêu gọi đi chơi, người yêu cho đi mua sắm, ngày lễ được người yêu tặng quà, thì 18 vẫn ăn, nằm, ngủ, ngày qua ngày. 18 không có người yêu! 18 chưa một mối tình vắt vai.

Cũng chả sao. Tuổi ăn chơi ngủ chưa cần thiết nghĩ đến chuyện đấy nếu nó không tự nhiên mà đến, cũng đủ không quan trọng để tặc lưỡi cho qua ' 30 tuổi có người yêu cũng chưa muộn '.

Tuổi 20 chưa có người yêu!

25 tuoi chua co nguoi yeu cung khong phai la 'e'! - Anh 1

Tuổi 20 không phải không có ai thích mà không thích một ai. Muốn tìm một người thật sự tri kỉ, thật sự vui vẻ, bất cần người yêu và chưa yêu một ai cũng thật sự khó.

FA thì có nhưng gái chưa có một mối tình thì lại khó tìm. Người nói sống 20 năm trên đời mà chưa yêu một người nào là rất khó tin. Thôi kệ! Chuyện lại quá đủ đơn giản để 20 tặc lưỡi thêm lần nữa ' 20 là tuổi đẹp nhất, không thể để một mối tính vướng víu, nếu không đẹp thì... 30 tuổi có người yêu cũng chưa muộn!! '

25 tuoi chua co nguoi yeu cung khong phai la 'e'! - Anh 2

25 tuổi chưa có người yêu!

25 tuổi vẫn chưa có người yêu cũng vẫn chưa được gọi là gái ế. Đừng lo, thậm chí 26, 27, thậm chí 30, 35 tuổi cũng chưa chắc có người yêu.

Chả biết lí do?? Phải thật hãnh diện, nếu một ngày bất chợt có người yêu, ngày đấy sẽ rất đặc biệt, đặc biệt hơn ngày mà lũ bạn 18 tuổi có người yêu, 20 tuổi có người yêu, đặc biệt hơn...

Có những chuyện không cần phải trông chờ. Tự nhiên đến thì sẽ là một điều đặc biệt!

Theo Phụ Nữ News

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận