20 ý tưởng chụp ảnh cùng đám bạn thân câu like ầm ầm trên Facebook và instagram

20 ý tưởng chụp ảnh cùng đám bạn thân câu like ầm ầm trên Facebook và instagram

GD&TĐ -Đảm bảo đây hoàn toàn là những ý tưởng chụp ảnh quái lạ mà rất ít người nghĩ đến cũng như dám thực hiện nếu không có hội bạn thân.

Một tấm ảnh để đời với đám bạn thân luôn là điều mà bất kì người trẻ nào cũng muốn có, nhưng làm sao để chúng đặc biệt theo cách mà chẳng ai nghĩ đến là điều không dễ.

Vậy thì cùng Kul.vn thử ngay những ý tưởng bá đạo bên dưới, chắc chắn lượt like và share cho tấm ảnh trên mạng xã hội của bạn sẽ đổ về ầm ầm cho xem.Hội chị em phụ nữ đã có chồng và con thì không thể bỏ qua ý tưởng chụp ảnh siêu đáng yêu này đâu.Hội bạn thân của bạn đủ đông chưa, nếu đủ rồi thì làm ngay một tấm ảnh cực cool này đi nào.Nhìn kĩ thuật vậy thôi, nhưng khi thực hiện lại vô cùng dễ dàng. Quan trọng là bạn và đám bạn thân phải thực hiện một cách đồng đều.Hội bánh bèo thích đi biển đâu rồi, ý tưởng bá đạo nhất cho một tấm ảnh câu like cho Facebook của các nàng đây.Rủ nhau tập Yoga, vừa có dáng đẹp lại có hình đẹp để đăng.Bức ảnh thử thách độ gan dạ của những thằng bạn thân đây rồi, bạn dám thử không nào?Nhìn hình này có ai đã sợ rung người chưa? Nếu dám làm thì bạn và nhóm bạn thân là đỉnh không cần chỉnh luôn nha.Có thằng bạn thân để làm gì, mà không cùng nó làm những trò chẳng giống ai này chứ.Rủ anh người yêu hay em người yêu làm một tấm thế này để hâm nóng Instagram đi nào.Có ai nhìn được ra thủ thuật chụp ảnh kiểu này chưa, nếu biết rồi thì rủ nhỏ bạn thân làm ngay một tấm cho hot.Làm sao để có cách chụp ảnh không đụng hàng nhau, và đây là câu trả lời.Độ cool ngầu của bạn đến đâu, ý tưởng này đã đủ cho bạn làm mấy đứa khác lóa mắt chưa.

Theo Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận