2 nữ sinh trường Báo căng tràn thanh xuân

3 cô gái trẻ xinh đẹp này từng trở thành nhân vật nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi của dân mạng trong suốt 1 thời gian dài.

Nữ sinh sở hữu ngoại hình giống Hoa hậu Mai Phương Thúy

Sở hữu gương mặt có nhiều nét giống Hoa hậu Mai Phương Thúy cùng thân hình chuẩn, cô gái Đặng Phạm Huyền Chi (SN 1994) nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hiện Huyền Chi đang là sinh viên năm 3 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ngoài việc đi học, cô bạn còn là một người mẫu ảnh tự do, tham gia đóng các MV ca nhạc.

Huyền Chi sở hữu gương mặt có nhiều nét giống với Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Huyền Chi sở hữu gương mặt có nhiều nét giống với Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Trái ngược với hình ảnh nữ tính của mình, Chi lại là một cô gái rất cái tính khi thích xem bóng đá, là "fan" cuồng của đội tuyển Đức, hơn thế cô gái này còn rất mê chơi game cùng bạn bè.

Với lợi thế hình thể, những bộ ảnh, đặc biệt là ảnh bikini của Huyền Chi luôn khiến người xem bị cuốn hút.

Nữ sinh tài năng và xinh đẹp của khoa Báo chí, trường Khoa học xã hội và Nhân văn

Bộ ảnh bikini của cô gái Vũ Thanh Huyền (SN 1994) từng là bộ ảnh nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, ưa nhìn cùng thân hình chuẩn, những bức ảnh bikini của Huyền thực sự khiến người xem bị cuốn hút.

Được biết Huyền hiện đang theo học khoa Báo chí và truyền thông của ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 21, cô gái đã quyết định thực hiện bộ ảnh bikini khá nóng bỏng để lưu giữ nét đẹp thời thanh xuân.

Không chỉ xinh đẹp, Huyền còn là sinh viên tài năng khi 12 năm học dưới mái trường phổ thông đều đạt thành tích xuất sắc. Và đặc biệt vừa qua, cô bạn còn giành giải Nhì trong cuộc thi nghiên cứu khoa học tại trường ĐH

Bên cạnh đó, Huyền còn sở hữu năng khiếu ca múa nhạc và là gương mặt chủ chốt trong đội văn nghệ của trường.


Theo soha

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận