119 đội tranh tài giải bóng rổ FESTIVAL trường học thành phố Hồ Chí Minh 2016

Các VĐV tranh tài thi đấu.Các VĐV tranh tài thi đấu.

GD&TĐ - Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM – Cúp MILO đánh dấu năm thứ 11 đồng hành cùng các tài năng bóng rổ bằng lễ khai mạc vào ngày 14/05/2016 tại Sân Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (TP. HCM).

Diễn ra trong 3 tuần liên tiếp từ 14/5 đến 3/6/2016 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ - Số 1 Lữ Gia (Tp.HCM), Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM – Cúp MILO năm thứ 11 chào đón 119 đội từ lứa tuổi tiểu học cơ sở đến trung học phổ thông của 78 trường sôi nổi tranh tài trong một sân chơi thể thao lành mạnh giúp các em học sinh cân bằng với nhịp độ học tập đang ngày một cao hiện nay.

Sau 11 năm, Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM – Cúp MILO chứng kiến sự đi lên về chất lượng lẫn số lượng của các “vận động viên” bóng rổ nhà trường, từ chỉ 70 đội năm đầu tiên lên 119 đội ở năm thứ 11.

Điều này thể hiện, giải đã khẳng định được sức hút và đi xa hơn một hoạt động nòng cốt giúp phát hiện ra những tiềm năng thể thao cho đội tuyển thành phố. Cúp MILO trở thành một trong những sân chơi khởi động mùa hè đầy sôi nổi được các em học sinh và phụ huynh chờ đón vào mỗi tháng 5.

Khẳng định cam kết ủng hộ hoạt động rèn luyện, nâng cao thể lực của các em học sinh, NESTLÉ MILO tại giải lần này hỗ trợ đồng phục, nón và giải thưởng cho toàn bộ giải đấu, đặc biệt lắp đặt 10 bộ trụ bóng rổ cho 10 trường.

Nhiều hoạt động bên lề khác đồng hành cùng các giải đấu thể thao do NESTLÉ MILO mang lại, truy cập website www.nestlemilo.com.vn hoặc www.facebook.com/milovietnam để cùng theo dõi.

Gia Khánh

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận