11 thứ mà khách mời đám cưới thực sự quan tâm

14:14 10/06/2018
11 thứ mà khách mời đám cưới thực sự quan tâm

1.Thiệp mời

Thiệp mời phải có các thông tin cơ bản để khách mời đến chung vui cùng các bạn. Các vị khách sẽ muốn biết về thời gian, địa điểm, bản đồ đường đi, trang phục và các chi tiết khác của đám cưới.

2. Ngày cưới

Ngày cưới là một điều quan trọng với khách mời. Thực tế, nhiều người thích ngày nghỉ hoặc cuối tuần vì họ không cần phải xin nghỉ ở chỗ làm và có thể ở lại cùng cặp vợ chồng lâu hơn.

3. Thời tiết

Cũng giống như ngày tháng, thời tiết cũng là thứ mà khách mời quan tâm. Bởi lẽ tình hình thời tiết sẽ là yếu tố quyết định tới trang phục mà họ mặc.

4. Địa hình

Địa hình của nơi tổ chức hôn lễ cũng là chi tiết quan trọng đối với khách mời. Bạn sẽ không thể để phụ nữ đi giày cao gót tới tiệc cưới trên bãi biển và để người già đi bộ trên mặt đất mấp mô mà không có gậy chống. Khi chọn địa điểm, hãy lưu ý đến khách của bạn và tư vấn cho họ về trang phục phù hợp.

5. Phương tiện di chuyển và bãi đỗ xe

Nếu bạn tổ chức lễ cưới ở một điểm du lịch xa xôi, khách mời sẽ rất quan tâm về phương tiện di chuyển và các chi phí liên quan đến việc đó. Bãi đỗ xe cũng là chi tiết mà khách mời quan tâm. Nhớ rằng hãy đặt sự thoải mái làm ưu tiên hàng đầu cho khách mời.

6. Sắp xếp chỗ ngồi

Sắp xếp chỗ ngồi cho khách là cả một nghệ thuật. Việc này có thể tẻ nhạt và mất thời gian nhưng khách mời sẽ đánh giá cao nếu bạn giúp họ tận hưởng thời gian trò chuyện cùng những vị khách quen cùng bàn.

7. Thức ăn

Khách mời luôn mong muốn được thưởng thức những món ăn ngon miệng. Hãy làm cho đám cưới của bạn thêm phần đáng nhớ với một bàn tiệc đầy món ăn có hương vị hấp dẫn.

8. Dành thời gian cho họ

Khách mời cũng mong muốn được trò chuyện với hai vợ chồng bạn. Họ sẽ đánh giá cao nếu bạn dành nhiều thời gian cho họ trong lúc tiếp tân hoặc sau bữa tiệc.

Theo Ngoisao.net

Bình luận của bạn đọc