1000 cây nến, 3 lần tỏ tình và cái kết như mơ của cặp đôi 9x

1000 cây nến, 3 lần tỏ tình và cái kết như mơ của cặp đôi 9x

Ba lần tỏ tình mới được bạn gái nhận lời đồng ý, tới ngày quyết định "về sống chung" thì vì công việc mà cả hai lại phải sống cảnh xa nhau.

Lê Tuấn Trường - Nguyễn Trà My sinh năm 1990 tại Tuyên Quang, mới đây sau khi bộ ảnh cưới của cặp đôi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của nhiều bạn trẻ.


Bộ ảnh cưới được chụp tại Hà Giang những ngày hoa đào nở rộ vô cùng đẹp mắt. (Ảnh: Internet)

Cặp đôi trẻ này tính tới nay đã yêu nhau được hơn 1 năm, Tuấn Trường chia sẻ rằng anh đã bị cô nàng Trà My "hớp hồn" từ ngay ánh nhìn đầu tiên. Còn chưa biết gì về nhau nhưng anh chàng đã có một cảm giác vô cùng khó tả, chẳng thể giải thích thành lời với Trà My.

Sau hai tháng làm quen, gặp gỡ thì Tuấn Trường lên ý định sẽ tỏ tình cô gái xinh đẹp và dễ thương đã "thôi miên" anh suốt những ngày qua. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, anh chàng lựa chọn công viên nước là nơi sẽ ngỏ lời với Trà My.


Dù không chấp nhận lời tỏ tình của Tuấn Trường nhưng Trà My vẫn ở lại cùng chuyện trò với toàn bộ bạn bè tới giúp đỡ ngày hôm đó. (Ảnh: Internet)

Trong khung cảnh lãng mạn của công viên lúc thành phố lên đèn, với hơn 200 cây nến cùng hoa hồng, anh chàng đứng đợi bạn gái tới để có thể nói hết lòng mình. 

Trà My xuất hiện, chứng kiến khung cảnh lãng mạn mà Tuấn Trường dày công bày trí cô nàng tỏ ra lúng túng, ngại ngùng. Dù đã hiểu tấm lòng của Tuấn Trường nhưng cô nàng vẫn "lắc đầu" từ chối.

Bị bạn gái từ chối, anh chàng này chẳng hề nản chí mà còn quyết định "vạch kế hoạch" để tỏ tình lần hai. Sau hai tháng "dày công suy nghĩ",Tuấn Trường hẹn Trà My cùng bạn bè cả hai đi chơi.

Đặt hẳn chiếc bánh gato có hình gấu và heo theo tên mà hai người thường gọi nhau để tặng bạn gái. Tưởng chừng mọi thứ đã quá hoàn hảo để nhận cái gật đầu đồng ý của Trà My, nhưng rồi anh chàng lại thêm lần nữa ngậm ngùi trước cái lắc đầu của cô gái.

Lần này cô nàng trả lời rằng mình cần suy nghĩ thêm vì công việc của Trà My có thể có nhiều thay đổi nên cô muốn tập trung hơn vào thời điểm này.


Dù vẫn thường xuyên chia sẻ, tâm sự cùng nhau nhưng cô nàng vẫn từ chối lời tỏ tình lần 2 từ bạn trai. (Ảnh: Internet)

Không hề "chùn bước", Tuấn Trường vẫn kiên nhẫn chuẩn bị một lần tỏ tình thứ 3 để dành cho Trà My. Cùng với sự giúp đỡ của bạn bè, cũng như sự thân thiết, tìm hiểu nhau sau suốt quãng thời gian dài, cuối cùng cô nàng xinh xắn ấy cũng đồng ý trước lời tỏ tình thứ 3 củaTuấn Trường.

Sau 3 lần tỏ tình thì chàng trai đất Tuyên Quang đã sử dụng hết gần 1.000 cây nến. Trải qua nhiều thử thách để rồi cả hai đã tìm được cho mình một tình yêu đích thực. Yêu nhau hơn 1 năm nhưng cả hai chưa lần nào giận nhau quá 1-2 tiếng. Trà My trải lòng mình: 

"Cứ lần nào giận hờn, cả hai đứa "bánh bơ" nhau là anh Trường lại chủ động làm lành với mình nên đó cũng chính là lí do chẳng bao giờ tụi mình giận nhau được quá 1-2 tiếng".


Sau hơn 1 năm yêu nhau thì cặp đôi dễ thương này đã được sự chấp thuận của gia đình để tiến tới hôn nhân. (Ảnh: Internet)

Được sự chấp thuận và yêu thương của cả hai gia đình, cặp đôi dễ thương này còn chưa kịp cầu hôn nhau đã bị gia đình thúc giục làm đám cưới.

Hôm 17/1 hai bạn trẻ đã chính thức tổ chức lễ ăn hỏi trước sự chứng kiến của quan viên hai họ, cùng bạn bè thân thiết của cả hai.


Cặp đôi rạng rỡ trong ngày lễ ăn hỏi tại nhà gái. (Ảnh: Internet)


Trà My sắp tới sẽ lên Hà Nội công tác, cô và chồng sẽ phải sống xa nhau hơn 400km. (Ảnh: Internet)

Mới đây, cặp đôi này đã quyết định lên Hà Giang - nơi làm việc hiện tại của Tuấn Trường để chụp hình cưới. Bộ ảnh cưới siêu long lanh của đôi vợ chồng trẻ được rất nhiều dân mạng yêu thích.

Không chỉ sở hữu bộ ảnh cưới lãng mạn, tuyệt đẹp mà cặp đôi này còn có câu chuyện tình yêu không thua gì "tiểu thuyết ngôn tình" hiện nay.

Theo Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận