10 tổ chức thiện nguyện giao lưu tại “Việc tốt lan tỏa 2018”

Đại diện các tổ chức chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và phát triển các hoạt động thiện nguyện tại “Việc tốt lan tỏa 2018”Đại diện các tổ chức chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và phát triển các hoạt động thiện nguyện tại “Việc tốt lan tỏa 2018”

GD&TĐ - Tối ngày 28/1, tại CGV Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình, TPHCM đã diễn ra lễ tổng kết và giao lưu của cá nhân và tổ chức thiện nguyện, phi chính phủ thuộc chương trình “Việc tốt lan tỏa 2018”. 

Đây là sự kiện kết nối do Souliee phát động, đồng hành cùng 10 tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận tại TPHCM, cùng thực hiện những hoạt động từ thiện/xã hội ở nhiều lĩnh vực như dạy học cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, giúp đỡ người già và những đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội, hỗ trợ người nghèo trong địa bàn thành phố, hoạt động vì môi trường hay những phụ nữ bị trầm cảm…

Bà Lê Linh Giang - Đại diện chương trình Swiss Innovation Challenge Vietnam 2017 trao quà cho Souliee

Buổi lễ tổng kết và giao lưu đã có sự hiện diện của 10 tổ chức thiện nguyện đồng hành với Souliee gồm Hear Us Now; Lớp học bà Mười; Lazum3; Yorganic; Dream Garden; Dưới bóng cây; Open group; Từ thiện hoa hồng; Tiếp bước tương lai; Save Son Doong. 

Souliee trao kỷ niệm chương cho các đại diện của 10 tổ chức thiện nguyện đồng hành cùng “Việc tốt lan tỏa 2018”

Cùng tham gia sự kiện còn có đại diện nhà tài trợ như anh Phạm Trường Sơn, phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN; Cloudjet Solutions, Đại lý vé máy bay Thanh Lịch, Primebooks… cùng các mạnh thường quân và đại diện các doanh nghiệp khác. 

Chị Lê Nguyễn Thiên Hương, người sáng lập dự án Save Son Doong (Cứu Sơn Đoòng) chia sẻ kinh nghiệm phát triển tổ chức phi lợi nhuận của mình tại “Việc tốt lan tỏa 2018”

Tại buổi lễ, khách mời và đại diện các tổ chức thiện nguyện, phi lợi nhuận đã có những chia sẻ về câu chuyện thành lập, những thuận lợi và khó khăn cũng như các giải pháp trong việc phát triển tổ chức của mình, đồng thời cùng thảo luận về định hướng của cộng đồng thiện nguyện tại Việt Nam trong tương lai. 

Hy vọng rằng với sự kết nối của Souliee, hoạt động thiện nguyện trong thời gian sắp tới sẽ phát triển theo hướng chuyên nghiệp, minh bạch và hiệu quả hơn.

Souliee là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập tại Việt Nam, với mục đích kết nối các tổ chức hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam, tạo kênh thông tin chính xác và đầy đủ về các tổ chức từ thiện cho nhà tài trợ và tình nguyện viên, từ đó gắn kết chặt chẽ cộng đồng thiện nguyện. Thông qua nền tảng trực tuyến www.souliee.com, những người muốn tham gia công tác từ thiện sẽ có thể tìm hiểu, tham gia, tài trợ cho những tổ chức, sự kiện từ thiện mà họ quan tâm.

Đặng Hòa

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận