Bản in

Trao đổi

Thứ Sáu, 11/10/2019 11:50

Tuyên Quang:hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời”.

Hoạt động hưởng ứng “Tuần lế học tập suốt đời” tại trường THPT Chiêm HóaHoạt động hưởng ứng “Tuần lế học tập suốt đời” tại trường THPT Chiêm Hóa

GD&TĐ - Cùng với nhiều hoạt động sinh hoạt chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trên lớp, ngay từ đầu tháng 10/2019 các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang đã đồng loạt phát động “Tuần lễ học tập suốt đời”

Thông qua các hoạt động tập thể, giờ học tập trên lớp, giờ ra chơi, các buổi ngoại khóa, tổ chức thi xếp sách, tuyên truyền giới thiệu sách mà minh yêu thích nhất,tham quan thực tế tại Bảo tàng, Thư viện tỉnh,... hoạt động “Tuần lễ học tập suốt đời” đã được ngành giáo dục tỉnh Tuyên Quang đồng loạt triển khai. 

Thăm bảo tàng tỉnh của trường Tiểu học Hồng Thái, thành phố Tuyên Quang

Hoạt động hưởng ứng “Tuần lế học tập suốt đời” của Tiểu học Hồng Thái, thành phố Tuyên Quang
“Ngày Hội đọc” của THPT Tháng 10

Thông qua các hoạt động của “Tuần lễ học tập suốt đời”, các em học sinh được hiểu rõ hơn về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của việc học tập, hòa nhập với cộng đồng và giao lưu với xã hội. Qua đó, giúp các em kỹ năng trau dồi kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình học tập, để đạt được mục đích: “Học để biết, học để làm học để chung sống, học để khẳng định mình”.

Trường THPT Chiêm Hóa trong hoạt động hưởng ứng “Tuần lế học tập suốt đời”
Việc học không chỉ dừng lại ở một giai đoạn mà chúng ta cần phải học tập suốt đời, bởi học tập giúp ta hiểu hơn về thế giới xung quanh, làm cho những trạng thái tâm hồn ta trở nên linh hoạt hơn, đa dạng phong phú hơn, biết mỉm cười trước niềm vui của người khác, biết đau trước những nỗi đau của con người, biết giúp đỡ, chia sẻ, cảm thông và tìm được chính mình.

Hà Duy Hòa- Nguyễn Trung Phần

Tin tiêu điểm