Bản in

Trao đổi

Thứ Tư, 5/9/2018 10:19

Hào hứng Ngày hội “Chào bé đến trường”

Các em HS hào hứng tham gia hoạt động trải nghiệmCác em HS hào hứng tham gia hoạt động trải nghiệm

GD&TĐ - Bên cạnh niềm vui ngày khai giảng, học sinh Tiểu học ở TP Cần Thơ còn được thỏa thích vui chơi, học hỏi với chương trình Ngày hội “Chào bé đến trường”.

Đây là hoạt động do Công ty cổ phần Giáo dục ISMART phối hợp với Trường Tiểu học Võ Trường Toản và Trường Tiểu học Lê Quí Đôn (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) tổ chức.

HS Trường TH Võ Trường Toản chơi quay vòng làm quen với tiếng Anh 

Ngày hội “Chào bé đến trường” nhằm  xây dựng sân chơi, tạo tâm lý vui tươi thoải mái cho các em học sinh trước thềm năm học mới. Đồng thời tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội giao lưu với các giáo viên nước ngoài thông qua các hoạt động ngoài trời.

Theo bà Nguyễn Hoàng Uyên - Trưởng phòng tuyển sinh, Công ty cổ phần Giáo dục ISMART: “Ngày hội Chào bé đến trường là hoạt động hằng năm của công ty dành cho học sinh khối lớp 1 và lớp 2.

Ngày hội “Chào bé đến trường” nhằm  xây dựng sân chơi, tạo tâm lý vui tươi thoải mái cho các em học sinh trước thềm năm học mới

Đây là một trong những nội dung được đơn vị chú trọng nhằm giúp các em có cơ hội giao lưu, học hỏi với các bạn, đặc biệt là với giáo viên nước ngoài. Qua đó giúp học sinh tiểu học làm quen và yêu thích học ngoại ngữ, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng GD&ĐT, hội nhập quốc tế…”.

Quốc Ngữ

Tin tiêu điểm