Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Trấn Thành khoe hành trình 'lột xác' nhan sắc qua năm tháng

- 26/03/2020, 02:42 GMT+7 | Văn hóa
Trấn Thành kết hôn với Hari Won vào năm 2016, cặp đôi hiện là đôi vợ chồng được quan tâm nhất nhì showbiz Việt.Trấn Thành kết hôn với Hari Won vào năm 2016, cặp đôi hiện là đôi vợ chồng được quan tâm nhất nhì showbiz Việt.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam MC Trấn Thành đã thu hút sự chú ý và quan tâm của mọi người khi khoe đoạn clip về hành trình “lột xác” qua năm tháng của mình. Ông xã Hari Won còn hào hứng đính kèm chú thích: “A- Xìn qua năm tháng!!!!”.

Qua đoạn clip Trấn Thành chia sẻ, có thể thấy, ngay từ nhỏ nam danh hài đã sở hữu vẻ ngoài khá ưa nhìn và không hề khác xa hiện tại là mấy. 

Đặc biệt Trấn Thành còn gây ấn tượng với “màn dậy thì thành công” khi lúc trước anh có nước da đen nhẻm và dáng vẻ khá ốm so với hiện tại.

Trấn Thành ngày nhỏ trông vô cùng đáng yêu và khá ngộ nghĩnh.
Hình ảnh thời cấp 3 với làn da đen nhẻm khiến các fan phải bật cười.
Thuở mới vào nghề, anh theo đuổi hình ảnh lịch lãm, phong cách.
Hiện tại không chỉ là một MC duyên dáng mà Trấn Thành còn là một diễn viên, danh hài nổi tiếng được nhiều người mến mộ.

Bên dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ còn trêu nam danh hài rằng có lẽ nhờ lấy Hari Won về và được chăm sóc cho nên anh mới ngày càng phát tướng với cân nặng tăng không phanh.

Nhiều người cho rằng có lẽ Hari Won đã vỗ béo cho Trấn Thành khiến anh ‘lột xác’ hoàn toàn so với hình ảnh đen nhẻm và gầy ốm trước kia.


Theo saostar.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm