Bản in

Tiêu điểm

Thứ Tư, 6/11/2013 15:44

Tạm dừng sử dụng con dấu của Trường ĐH Hùng Vương (TPHCM)

Tạm dừng sử dụng con dấu của Trường ĐH Hùng Vương (TPHCM)

(GD&TĐ) - Văn phòng Chính phủ vừa có công văn hoả tốc số 9235/ VPCP-NC gửi Bộ GD&ĐT, Bộ Công an và UBND TPHCM đề nghị tạm đình chỉ việc sử dụng con dấu của Trường ĐH Hùng Vương TPHCM (gồm con dấu ướt và con dấu nổi).
Trường ĐH Hùng Vương TP HCM
Trường ĐH Hùng Vương TP HCM

(GD&TĐ) - Văn phòng Chính phủ vừa có công văn hoả tốc số 9235/ VPCP-NC gửi Bộ GD&ĐT, Bộ Công an và UBND TP HCM đề nghị tạm đình chỉ việc sử dụng con dấu của Trường ĐH Hùng Vương TPHCM (gồm con dấu ướt và con dấu nổi).

Theo đó, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, cũng yêu cầu Bộ Công an trực tiếp chỉ đạo các đơn vị chức năng, phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền, tổ chức thu hồi con dấu của Trường ĐH Hùng Vương TPHCM.

Đồng thời xác minh, điều tra làm rõ các hành vi vi phạm về quản lý, sử dụng con dấu và xử lý theo đúng quy định.

Cũng theo công văn này, Chính phủ đề nghị UBND TP HCM chủ trì, phối hợp với Bộ GD&ĐT chỉ đạo việc kiện toàn tổ chức bộ máy của Trường ĐH Hùng Vương TP HCM theo đúng quy định của pháp luật. Sau khi ổn định tổ chức mới tiếp tục cho phép sử dụng con dấu.

Trước đó, UBND TP HCM đã có công văn gửi Văn phòng Chính phủ về việc đề nghị kiểm tra, thu hồi, hủy con dấu và cấp con dấu khác cho Trường ĐH Hùng Vương TP HCM.

Anh Tú

TIN LIÊN QUAN