Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng: Vợ sắp cưới xinh đẹp, thạc sĩ Quản trị kinh doanh

PV - 20/06/2020, 08:45 GMT+7 | Thể thao
Công Phượng và bạn gái Viên Minh trong lễ ăn hỏi.  Ảnh: Nguyễn Công PhượngCông Phượng và bạn gái Viên Minh trong lễ ăn hỏi. Ảnh: Nguyễn Công Phượng

Công Phượng và bạn gái tổ chức lễ ăn hỏi ngày 3/6 tại TP HCM. Tiền đạo đang khoác áo TPHCM vốn là một người kín tiếng. Anh cũng không muốn chuyện đời tư của mình trở thành đề tài trên truyền thông và mạng xã hội. Buổi lễ chỉ có sự góp mặt của hai bên gia đình. Chân sút sinh năm 1995 cũng đã dặn dò bố mẹ và người thân không chia sẻ thông tin với truyền thông về chuyện này.

Theo tìm hiểu, vợ chưa cưới của Công Phượng tên là Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995. Không phải mẫu người thích nổi tiếng kiểu "showbiz", Viên Minh tập trung cho sự nghiệp và học vấn của bản thân. Năm ngoái, cô tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học RMIT. Sau đó, Viên Minh làm việc cho công ty của gia đình mình ở TPHCM.

Trong thời gian Công Phượng thi đấu cho Sint-Truidense ở Bỉ, Viên Minh thỉnh thoảng sang thăm và động viên anh. Hồi cuối năm ngoái, cặp đôi cùng nhau đi du lịch một số nước châu Âu, trong đó có chuyến sang Hà Lan gặp gỡ Đoàn Văn Hậu. Tất nhiên, cậu em sinh năm 1999 giữ kín bí mật về chuyện hẹn hò của Công Phượng. Đến giờ, khi người thân, bạn bè xác nhận Công Phượng làm lễ ăn hỏi, người ta mới biết bạn gái của cầu thủ này là ai. Không chỉ giỏi giang, Viên Minh – cô gái được Công Phượng chọn lựa còn có ngoại hình xinh xắn, dễ nhìn.

Bạn gái Công Phượng tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Trường Đại học RMIT.

Trước đó, khi Công Phượng còn thi đấu ở Bỉ, Viên Minh dự định sang Pháp du học để cả hai gần gũi nhau hơn. Nhưng sau đó cô thay đổi ý định, ở lại nước học tập. "Cô ấy là người gần gũi, dễ mến và không thích phô trương", một người thân của Công Phượng chia sẻ. "Chúng tôi từng xem bóng đá cùng nhau ở sân Thammasat, Thái Lan rồi đi ăn uống. Viên Minh không tỏ ra là người yêu của cầu thủ nổi tiếng". Mối tình của cả hai cũng được giấu kín nhiềunăm qua.

Sau gần nửa năm thi đấu không thuận lợi ở Sint-Truidense của Bỉ, Công Phượng trở về Việt Nam đầu quân cho TPHCM hồi đầu tháng 1/2020. Anh ra sân 6 trận, ghi 3 bàn, trong đó 2 bàn được ghi ở đấu trường AFC Cup. Việc sắp lập gia đình sẽ giúp anh có một sự ổn định, vững tâm hơn trên sân cỏ.

Công Phượng đã quyết định thành lập công ty riêng và giao cho Tô Ngọc Viên Minh quản lý. Công ty của cầu thủ gốc Nghệ An có tên đầy đủ là “Công ty TNHH Thương mại Tiếp thị Thể thao PM”, trong đó PM là viết tắt của Phượng Minh. Doanh nghiệp này có địa chỉ tại Quận 1, TPHCM với người đại diện pháp luật là Nguyễn Công Phượng. 

PM hiện đang là đơn vị phụ trách quản lý hình ảnh, truyền thông và thương mại cho Công Phượng. Ngoài ra, bố của Viên Minh là ông Tô Duy Lâm - hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm