Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Thường Tín (Hà Nội): Ra quân hưởng ứng giờ trái đất năm 2020

Đăng Chung - 28/03/2020, 18:25 GMT+7 | Trẻ
Công ty Điện lực Thường Tín (Hà Nội) tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2020.Công ty Điện lực Thường Tín (Hà Nội) tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2020.

Chiến dịch Giờ Trái đất là một sự kiện diễn ra thường niên trên toàn thế giới với ý nghĩa đóng góp một phần quan trọng nâng cao nhận thức về tiết kiệm năng lượng trong việc chống biến đổi khí hậu.

Theo đó, Công ty Điện lực Thường Tín (Hà Nội) vừa tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2020 với sự tham gia của đông đảo cán bộ, công nhân, viên chức trong toàn đơn vị... Cùng với đó, công ty đã thực hiện treo băng rôn, áp phích tuyên truyền về Giờ Trái đất, tiết kiệm điện tại trụ sở nhiều đơn vị, trên cột điện dọc các tuyến phố chính...

Song song với công tác chuẩn bị, công ty đã chủ động làm việc với các cơ quan xí nghiệp trên địa bàn toàn huyện và tham mưu UBND huyện và các cơ quan chức năng chỉ đạo các đơn vị truyền thông tăng cường phối hợp trong thực hiện tuyên truyền tiết kiệm điện, hưởng ứng tốt chiến dịch Giờ Trái đất...

Cán bộ Công ty Điện lực Thường Tín đi tuyên truyền hưởng ứng Giờ Trái đất.

Trước đó, sáng 25/3/2020 hàng trăm cán bộ, công nhân, viên chức trong toàn công ty đã diễu hành qua các trục đường chính của huyện và các xã để tuyên truyền về tiết kiệm điện.

Công ty còn kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trung tâm thương mại, khu công cộng, hộ sử dụng điện trên địa bàn huyện cùng hưởng ứng giờ trái đất, đồng loạt tự nguyện tắt một phần hệ thống chiếu sáng của mình.

Được biết năm 2019, Công ty Điện lực Thường Tín đã tiết kiệm được 12,3 triệu kWh, tương đương 19,6 tỷ đồng. Trong chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020, với thông điệp "Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”, đơn vị đang hướng đến mục tiêu tiết kiệm được 4.000kWh, tăng 20% so với Giờ trái đất năm 2019.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm