Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Thu nhập 50 triệu/tháng nhưng khi chia tay chàng trai nhắn tin khiến cô gái ngỡ ngàng

- 01/03/2020, 02:17 GMT+7 | Gia đình
Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Khi yêu nhau, việc tặng nhau những món quà phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân là điều hết sức bình thường. Nhiều cô gái còn lấy đó làm thước đó cho sự tốt bụng, ga lăng của một chàng trai trước khi tiến đến mối quan hệ sâu sắc hơn.

Thực tế, bất cứ một cô nàng nào cũng đều thấy rung động trước món quà đến từ người mình có tình cảm. Đó cũng là cách để các chàng trai lấy lòng người con gái họ thích.

Tuy nhiên, khi điều này được lấy ra làm thước đo, đã vô hình trung khiến một số bạn trẻ đặt nặng vấn đề giá trị của món quà. Những món quà càng đắt tiền thì càng khiến những cô gái thích thú và đánh giá cao sự ga lăng, chiều chuộng của chàng trai.

Điều đó dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười được chia sẻ trên mạng xã hội. Mới đây, một cô gái đã lên diễn đàn để chia sẻ về câu chuyện "đắng lòng" đến từ bạn trai đại gia của mình.

Những ngày đầu mới yêu, anh chàng tỏ ra mình là một người rất có điều kiện "Lúc nào cũng nói thu nhập được 40-50 triệu/tháng, đi ăn đi chơi cũng không yêu cầu chia tiền. Mình khá an tâm khi yêu một người có tài chính vững như thế. Sau đó anh còn tặng mình iPhone 11 Pro Max và nhiều món quà có giá trị khác. Nếu mình không nhận thì anh nói mình khách sáo, không yêu anh". 

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi ngay lập tức sau khi cô gái phát hiện ra người yêu bắt cá hai tay. Anh chàng liền lộ "bộ mặt" sau 3 ngày nói lời chia tay.

Anh liên tục nhắn tin, gọi điện cho cô gái để đòi lại những món quà mình đã tặng. "Nếu chia tay thì em cho anh xin lại quà anh tặng em và tiền nong đi ăn đi chơi của hai đứa. Em ăn uống, dùng đồ người khác thì phải có ý thức chứ. Tiền quà em tặng anh bao nhiêu thì trừ đi rồi trả tiền thừa cho anh".

Dù rất bất ngờ trước thái độ của người mình từng yêu nhưng cô gái vẫn gom tiền để trả lại anh chàng và tự dặn lòng tránh càng xa người này càng tốt.

Cho đến trước ngày cô chuyển tiền trả lại cho chàng trai, người này còn tiếp tục nhắn cho cô những dòng tin đòi tiền hết sức phũ phàng: "Em làm vậy là không được đâu, có chơi, có nhận quà người ta thì phải trả chứ".

Sau khi đọc những dòng chia sẻ, đa phần cư dân mạng cho rằng cô gái may mắn. "Thôi sớm biết bộ mặt hắn ta mà chạy cho lẹ, chứ để đến lúc cưới rồi mới biết thì cuộc đời xuống dốc", thành viên Hiền Thu bày tỏ sự thông cảm.

"Thu nhập cao như thế, yêu con nhà người ta nửa năm trời mà đến lúc chia tay lại còn đòi quà. Thật đúng không hiểu nổi. Kiểu đàn ông này con gái nên tránh xa nhé. Tôi là đàn ông mà còn thấy xẩu hổ giùm". Minh Hoàng chia sẻ.

Thành viên Nguyễn Ngọc Trà thì hài hước: "Chắc anh này có suy nghĩ cho đi thì nhận lại. Đầu tư nhiều nhưng không nhận lại được bao nhiêu nên cay cú".

Theo Emdep.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm