Yêu cầu làm rõ thông tin đốt sách vở học sinh trường Hà Nội - Amsterdam

VÂN ANH - 19:05 12/03/2019
Cảnh đốt sách vở trong ca khúc bị tố sử dụng sách vở của học sinh Cảnh đốt sách vở trong ca khúc bị tố sử dụng sách vở của học sinh

Cụ thể, ông Nguyễn Đức Chung- Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội chỉ đạo kiểm tra, làm rõ thông tin báo nêu; xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định pháp luật, chuyển cơ quan công an điều tra xử lý nếu có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự.

Ngoài ra, kiểm điểm trách nhiệm tập thể cá nhân có liên quan đến vụ việc. Báo cáo Thành ủy, UBND TP kết quả kiểm tra, xử lý trước ngày 20/3/2019, đồng thời thông tin trả lời báo chí theo quy định.

Trước đó, ngày 11/3/2019, báo điện tử Zing.vn đăng bài viết Rapper Việt đốt sách vở học sinh trường Ams để phục vụ quay ca khúc, với nội dung phản ánh vào ngày 24/2, tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam trong lúc quay một cảnh cho ca khúc mới, vì thiếu đạo cụ, ekip nhóm rapper có tên “LOCOBoiz” đã lấy sách vở từ trong ngăn bàn ra đốt.

Sáng hôm sau, khi đến lớp, nhiều học sinh khẳng định mình bị mất sách vở. Các học sinh cũng cho biết nhóm rapper này đến trường không xin phép và đột nhập vào trường để quay ca khúc.

Vân Anh

Bình luận của bạn đọc