Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 23/10/2017 20:31

Quảng Ninh:

Xuất hiện hố tử thần sâu hơn 2 mét trên quốc lộ 18

 Xuất hiện hố tử thần sâu hơn 2 mét trên quốc lộ 18

GD&TĐ - Vào lúc 16 giờ ngày 22/10, người dân phường Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh trong khi đang tham gia giao thông bị một phen hoảng hốt khi phát hiện một hố tử thần sâu hơn hai mét ngay trên quốc lộ 18.

Một lãnh đạo UBND TP. Cẩm Phả cho biết, hố tử thần được người dân phát hiện vào chiều muộn ngày hôm 22/10, ngay sau đó các lực lượng chức năng đã có mặt xử lý. Hố tử thần được xác định có độ sâu 2 mét và bề rộng hơn 2 mét vuông,  lực lượng chức năng đã  huy động 3 xe tải chở khoảng 10 tấn đất, đá để lấp hố. Đồng thời căng biển cảnh cáo nguy hiểm để đảm bảo cho các phương tiện tham gia giao thông.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên tại khu vực phường Cẩm Sơn, Cẩm Phả xuất hiện hố tử thần. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục theo dõi mức độ sụt lún, lan rộng của hố tử thần này đồng thời làm rõ nguyên nhân gây sụt lún tìm cách khắc phục hậu quả tránh tình trạng sụt lún tái diễn.

 Vị trí xuất hiện hố tử thần thuộc dự án nâng cấp cải tạo quốc lộ 18 có tổng chiều dài 31, 5 Km với tổng kinh phí đầu tư hơn 2000 tỷ đồng. Dự án theo hình thức BOT do công ty cổ phần BOT Biên Cương làm chủ đầu tư. Công trình được thi công trên nền cốt đường cũ và chuẩn bị được đưa vào thu phí.

Phương Linh

Tin tiêu điểm