Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 8/4/2019 19:21

Xót xa nam sinh lớp 8 ngất xỉu tại lớp vì bố dùng gậy vụt khắp người

Em L. bị bố ruột đánh khắp cơ thể.Em L. bị bố ruột đánh khắp cơ thể.

GD&TĐ - Đến lớp, em Nguyễn Hoàng L. nằm gục trên bàn với nhiều vết lằn đỏ, bầm tím khắp cơ thể. Sau khi cô giáo, các bạn gặng hỏi, L. cho biết bị bố ruột đánh dùng cây gỗ và roi đánh.

Ngày 8/4, ông Trương Quang Thiên, Trưởng Công an xã Hương Long, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một học sinh lớp 8 bị bố đánh phải nhập viện. Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, vào sáng 8/4, trong tiết học thứ 2, một số học sinh lớp 8B, trường THCS Phúc Đồng, huyện Hương Khê, Tỉnh Hà Tĩnh phát hiện em Nguyễn Hoàng L., nằm gục xuống bàn học, có biểu hiện hoảng sợ.

 Những vết lằn khắp cơ thể L.

Sau khi được các thầy cô đưa vào phòng y tế nằm và kiểm tra thì tá hỏa khi em này có nhiều vết thương mới và cũ khắp trên cơ thể.

Khi được các giáo viên hỏi, em L. cho biết, vào tối 7/4, em đã bị bố đẻ dùng cây gỗ và roi đánh đập khắp người. Phát hiện sự việc, nhà trường đã chuyển em L. tới bệnh viện cấp cứu, đồng thời thông báo cho mẹ học sinh.

Được biết, bố em L. là Nguyễn Văn Th.. Sau khi bố mẹ ly hôn, L. ở cùng với bố tại thôn 9, xã Hương Long, huyện Hương Khê. L. còn một người em  gái ở cùng mẹ.

 

Trao đổi với chúng tôi, bà Trần Thị Minh Tâm, Hiệu phó trường THCS Phúc Đồng cho biết: “Trong giờ ra chơi, thấy một số bạn lên ban Giám hiệu thông báo việc em L. ngất xỉu và nằm gục tại lớp. Sau đó chúng tôi gặng hỏi thì em L. cho biết bị bố đánh. Nhà trường đã cùng mẹ học sinh đưa L. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê”.

Trương Hoa

Tin tiêu điểm