rssheader

27/10/2020

Xót xa hai cô giáo thiệt mạng trên đường đi thiện nguyện

Nguyễn Dịu - 23/07/2019, 21:08 GMT+07 | Thời sự
Vụ tai nạn xảy ra chiều nay  (23/7) đã khiến hai giáo viên của Trường Tiểu học Lê Hồng Phong (quận Ngô Quyền) thiệt mạng Vụ tai nạn xảy ra chiều nay (23/7) đã khiến hai giáo viên của Trường Tiểu học Lê Hồng Phong (quận Ngô Quyền) thiệt mạng

Khoảng 14h chiều nay (23/7), trên đường di chuyển hướng Tuyên Quang - Hà Giang, đến Km46 QL2 đoạn qua địa phận xã Yên Phú (huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) xe khách chở đoàn cán bộ của Hải Phòng đi thiện nguyện nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7 đã bị 1 xe container lấn làn đâm phải.

Vụ tai nạn đã gây hậu quả nghiêm trọng khiến 2 nữ giáo viên tên Hà và Vân Anh của trường tiểu học Lê Hồng Phong tử vong, hơn 10 người khác bị thương trong đó có một phó giám đốc Cung Văn hóa Thiếu nhi bị thương nặng.

Hơn 10 người trong đoàn thiện nguyện của Cung Văn hóa Thiếu nhi Hải Phòng bị thương trong vụ va chạm với xe container 

Thông tin từ Thành đoàn Hải Phòng, đoàn cán bộ gặp nạn là những nhân viên, giáo viên của Cung Văn hóa Thiếu nhi Hải Phòng do ông Nguyễn Hữu Toàn- Phó Giám đốc Cung làm trưởng đoàn và một số giáo viên của các trường tiểu học trên địa bàn quận Ngô Quyền. Lãnh đạo Thành đoàn Hải Phòng và lãnh đạo các đơn vị có đoàn viên bị nạn đã lên Hàm Yên giải quyết vụ việc.

Hiện những người gặp nạn đang điều trị tại Bệnh viện huyện Hàm Yên. Hai người nguy kịch đã được sơ cứu và chuyển lên BV đa khoa tỉnh Tuyên Quang điều trị. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm