Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 16/6/2015 07:37

Xông vào nhà đòi 2 triệu không được, cò quay đòi “yêu“

 Tên cướp thấy người phụ nữ ở nhà một mình liền xông vào dùng dao khống chế, đòi 2 triệu đồng. Nạn nhân kêu không có tiền thì quay sang đòi "yêu".
Trước đó, ngày 8/6, một phụ nữ đã trình báo với cơ quan này rằng đã bị một đối tượng vào nhà khống chế và đòi trộm cắp tài sản.

 

Theo lời khai của người này, khoảng 21h30 phút cùng ngày, khi đang ở nhà một mình thì bị Khé dùng dao khống chế, đe dọa, yêu cầu phải đưa 2.000.000VND nếu không sẽ giết chết.

Do chị nói rằng không có tiền nên Khé tiếp tục dùng dao uy hiếp và đe dọa, quay sang yêu cầu chị cho quan hệ tình dục.

Sau đó, lợi dụng sự sơ hở của tên cướp, nạn nhân đã chạy thoát được ra ngoài kêu cứu. Ngay sau đó, Khé đã bỏ chạy.

Ngay trong đêm, lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra sàng lọc và bắt được nghi can Lý Phúc Khé. Tại cơ quan điều tra, Khé cũng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Đối tượng Lý Phúc Khé.
Đối tượng Lý Phúc Khé.

Một vụ việc tương tự xảy ra vào rạng sáng 6/2/2014, Chương Phạt Sáng (SN 1965) lững thững về nhà sau khi thua bạc, phát hiện chị Hoàng Thị L. (SN 1992, cùng trú Thị trấn Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng) đi một mình ngoài đường nên phát sinh ý định cướp tài sản.

Sáng nhặt cây gậy bên đường bất ngờ đánh sau gáy cô gái. Hắn khống chế cô vào một bụi rậm bên đường. Sau khi lục lấy 40.000 đồng, một điện thoại di động và đôi bông tai thì Sáng tiếp tục thực hiện hành hiếp dâm, mặc cho nạn nhân chống cự, van xin.

Thực hiện xong hành vi đồi bại của mình, Sáng bỏ đi còn chị Loan cơ sở y tế để kiểm tra vết thương. Sau đó nạn nhân đã đến cơ quan công an huyện Đức Trọng trình báo.

Công an huyện Đức Trọng đã sàng lọc nhanh các đối tượng thấy nổi lên đối tượng Chương Phạt Sáng và đã lên kế hoạch bắt giữ khẩn cấp. Tại Cơ quan điều tra Sáng khai nhận, do thua cờ bạc nên nảy sinh hành vi cướp của, hiếp dâm chị Loan để "giải đen".

Theo baodatviet