Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 30/8/2014 21:06

Xe tải của CSGT cuốn 2 xe máy vào gầm, 3 người nhập viện

Khoảng hơn 14h chiều nay (30.8), chiếc xe tải có dòng chữ “Cảnh Sát Giao Thông” (chưa xác định được đơn vị chủ sở hữu) đã bất ngờ tông thẳng vào lề đường trên quốc lộ 1A (theo hướng từ TPHCM đi miền Tây, thuộc ấp 2, xã Bình Chánh, huyện bình Chánh, TPHCM) cuốn 2 xe gắn máy vào gầm, 3 người phải nhập viện.
Hai chiếc xe gắn máy bị chiếc xe tải có chữ "Cảnh sát giao thông" cuốn vào gầm. Anh: Người dân cung cấp.

Theo người dân xung quanh, lúc đó chiếc xe tải này đang đậu tại một khu đất trống trước một khu xưởng dọc QL1A thì được một người (chưa xác định được danh tính) leo lên điều khiển ra lòng đường.
Một nạn nhân bị bất tỉnh trên đường sau cú va chạm. Ảnh: Cắt từ clip người dân cung cấp.

Bất ngờ, chiếc xe này tông thẳng vào dải phân cách cứng bằng bê tông giữa đường. Lúc này, có một xe máy hiệu Wave RS do chị Nguyễn Thị Phương Dung (22 tuổi) điều khiển, chở theo chị Trần Thị Thùy Trang (20 tuổi, cùng quê huyện Cái Bè, Tiền Giang, em họ của chị Dung) đang chạy đến thì bị xe tải này va vào. Một xe gắn máy khác do anh Võ Chi Bảo (24 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) chạy sau cũng bị chiếc xe tải trên va vào.

Hiện trường vụ tai nạn.

Cú va chạm khiến hai xe gắn máy bị cuốn vào gầm xe tải, 3 người bị văng ra mặt đường. Anh Bảo và chị Dung bất tỉnh, chị Trang bị thương ở trán. Ngay sau đó, một số người mặc cảnh phục CSGT đã đưa các nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa huyện Bình Chánh cấp cứu trên một chiếc xe ôtô của người đi đường.

Theo những hình ảnh người dân cung cấp, chiếc xe tải có chữ CSGT trên là xe tải, chuyên dùng để chở xe gắn máy vi phạm. Do biển số khá mờ nên người dân không trông thấy cụ thể.

CSGT cùng người dân khiêng 1 người bị nạn đi cấp cứu...

Theo thông tin từ chị Trang, thì lúc đó chị và chị gái đang lưu thông thì bất ngờ bị xe tải trên va vào. Chị Trang cũng cho biết, sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu, có một người mặc cảnh phục CSGT đã đến chăm sóc, lo chi phí liên quan. Tại bệnh viện, chị Dung và anh Bảo đã tỉnh, có thể nói chuyện được. Riêng chị Trang sau khi được khâu vết thương ở trán đã đi lại bình thường, chăm sóc cho chị họ.

1 chiếc xe khác đưa nạn nhân đi cấp cứu

Quan sát tại hiện trường, một mảng dải phân cách bằng bê tông bị tông nát, vẫn còn vương vãi mảnh vỡ trên mặt đường. Người dân cho biết, sau khi gây tai nạn, chiếc xe tải và 2 xe gắn máy trên đã được đưa khỏi hiện trường.

Theo Lao động

Tin tiêu điểm