Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 28/9/2015 22:00

Xe tải bốc khói nghi ngút trong hầm Thủ Thiêm, nhiều người khiếp vía

Chiếc xe tải đang lưu thông trong hầm Thủ Thiêm thì bốc khói nghi ngút, lực lượng chức năng đã lập tức phong tỏa một phần hầm chui, mở cửa thông gió để xử lý...

Tin nhanh về vụ việc, sự việc hi hữu trên xảy ra vào khoảng 13h30, chiều ngày 28/9, trong đường hầm sông Sài Gòn, Thủ Thiêm.

Theo thông tin nhận được, thời điểm trên, chiếc xe tải chở theo nước khoáng do anh Nguyễn Văn Dưỡng (31 tuổi, quê Vĩnh Long), điều khiển từ đường Võ Văn Kiệt (quận 1) về đại lộ Mai Chí Thọ (quận 2, TP.HCM).

Khi lưu thông qua hầm chui sông Thủ Thiêm thì chiếc xe tải này bất ngờ bốc khói dữ dội. Sự việc khiến nhiều người đi đường hoảng hốt. Phát hiện sự việc, tài xế đã xuống kiểm tra.

Xe tải bốc khói nghi ngút trong hầm Thủ Thiêm, nhiều người khiếp vía - Ảnh 1

Chiếc xe tải bốc khói bên trong hầm Thủ Thiêm khiến nhiều người hoảng hốt

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng, xe cứu hỏa cũng có mặt tại hiện trường để tham gia cứu hỏa, tuy nhiên tài xế cho biết xe bị kẹt bố thắng nên gây khói.

Một phần đường trong hầm chui được lực lượng chức năng phong tỏa, mở cửa thông gió giữa hai hướng, thiết bị thổi khói ra ngoài được mở để đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu thông. Chiếc xe tải sau đó cũng được xe cứu hộ đưa khỏi hiện trường.

Xe tải bốc khói nghi ngút trong hầm Thủ Thiêm, nhiều người khiếp vía - Ảnh 2

Cửa thoát hiểm, thông gió được mở

Hầm Thủ Thiêm là hầm vượt sông đầu tiên của Việt Nam và lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Hầm được thông xe vào ngày 20/11/2011.

Theo Người đưa tin