Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 11/6/2015 21:10

Xe Phương Trang bị ném đá, tài xế rách mang tai

Tối 10/6, chiếc xe Phương Trang chở hành khách từ TPHCM đi Nha Trang thì bị ném đá vỡ kính trước.
$RQJN074
Chiếc xe bị ném đá vỡ kính phía trước

Chiều 11/6, ông Đặng Trong Hiền, Giám đốc chất lượng Công ty Phương Trang cho biết chiếc xe bị ném đá tối qua (10/6) đã được đưa về trạm để sửa chữa. Tài xế Lưu Thành Dũng bị các mãnh kính vỡ rơi xuống phía bên tai phải khiến anh bị thương nhưng không nặng.

Theo lời kể của tài xế Lưu Thành Dũng, khoảng 23h tối 10/6, anh đang điều khiển chiếc xe 51B – 00659 từ TP Hồ Chí Minh đi Nha Trang. Khi xe vừa ra khỏi đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây để ra Quốc lộ 1 (thuộc H.Long Thành, Đồng Nai) thì bị hai thanh niên chạy xe gắn máy đi ngược chiều ném một cục đá to thẳng vào kính chắn gió phía trước.

Hiện trường cho thấy kính trước của chiếc xe bị ném rạn vỡ một lỗ phía bên tài xế ngồi. Những mãnh vỡ của kính rơi xuống người tài xế Lưu Thành Dũng, khiến anh bị rách một đường ở bên tai phải. Hai thanh niên đi xe gắn máy đã bỏ chạy mất.

Đáng chú ý, theo ông Hiền cho biết đây không phải lần đầu tiên xe của Công ty Phương Trang bị ném đá khi đi trên đường. Từ đầu năm đến nay đã có nhiều vụ ném đã xảy ra ở nhiều tuyến từ TPHCM đi Nha Trang, Phan Thiết, miền Tây…

Khi xảy ra sự việc, Công ty cũng báo cho phía địa phương biết nhưng việc truy tìm các đối tượng này không ra nên sau đó công ty không báo cáo nữa.

Không chỉ xe của Phương Trang mà nhiều xe của các hãng khác đi miền Trung, Tây Nguyên vừa qua cũng bị ném đã vỡ kính, có trường hợp gây thương tích cho hành khách trên xe. Cũng có trường hợp đã bị đưa ra truy tố trước pháp luật, nhưng tình trạng ném đá xe khách vẫn tiếp tục diễn ra.

Theo atgt