Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 29/6/2015 22:13

Xe phân khối lớn đâm xe máy, 1 người nguy kịch

Khi đang chạy với tốc độ cao, chiếc xe mô tô phân khối lớn đã đâm phải một chiếc xe máy chạy cùng chiều khiến một người đàn ông bị thương nặng.


Hai chiếc xe máy trong vụ tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h ngày 29/6. Theo người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên, một người đàn ông khoảng 50 tuổi điều khiển xe máy nhãn hiệu Dream lưu thông trên đường Ngô Gia Tự (quận 10, TP HCM) về hướng quận 5.

Khi đến chỗ đèn tín hiệu giao thông vòng xoay ngã sáu Ngô Gia Tự, người đàn ông rẽ phải để về đường Nguyễn Tri Phương thì bất ngờ bị chiếc xe phân khối lớn (không biển số) do một thanh niên từ phía sau lao tới tông trúng.

Cú tông mạnh khiến người đàn ông văng ra đường bị thương nặng, máu chảy lênh láng trên đường, người thanh niên cũng bị thương nhưng sau đó đã rời khỏi hiện trường. Người dân đã đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Ngay khi xảy ra tai nạn, lực lượng dân phòng, công an địa phương đã đến bảo vệ hiện trường để Cảnh sát giao thông lập biên bản. Tại hiện trường, chiếc xe máy Dream bị hư hỏng nặng. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Theo Tin tức/TTXVN