Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 8/1/2019 15:21

Xe chở sinh viên, giáo viên trường CĐ Kiên Giang lao xuống vực khi đổ đèo Hải Vân

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Tuổi trẻ).Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Tuổi trẻ).

GD&TĐ - Khoảng 13h chiều 8/1, xe khách 30 chỗ ngồi chở các sinh viên và giáo viên trường Cao đẳng Kiên Giang đã lao xuống vực khi đổ đèo Hải Vân. Hiện tại người dân và lực lượng chức năng đang nỗ lực giải cứu các nạn nhân của vụ tai nạn.

Theo thông tin mới nhất Báo GD&TĐ nhận được, cập nhật đến thời điểm này, sau 2 tiếng xảy ra tai nạn, con số thương vong được thống kê là 9 người. Trong đó 1 nữ sinh viên bị thiệt mạng, 7 sinh viên và 1 giáo viên bị thương.

Tất cả các nạn nhân đã được đưa về cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Trao đổi với PV báo GD&TĐ, ông Nguyễn Minh Quân - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kiên Giang cho biết, chiếc xe gặp nạn chở 21 sinh viên, 1 giáo viên của nhà trường và 1 hướng dẫn viên của công ty du lịch.

Giáo viên và sinh viên thuộc Khoa Quản trị du lịch lữ hành đi thực tập dã ngoại, có đầy đủ hợp đồng, bảo hiểm với công ty du lịch.

"Hiện chúng tôi đã liên hệ nhờ hỗ trợ của các trường bạn tại địa phương, đại diện công ty du lịch và đoàn công tác của nhà trường sẽ nhanh chóng có mặt tại Đà Nẵng trong thời gian sớm nhất để cùng giải quyết, khắc phục hậu quả vụ tai nạn", ông Nguyễn Minh Quân cho hay.

Kim Thoa

Tin tiêu điểm